Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Aqua City là khu đô thị kiểu mới dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland. Dự án nhanh chóng thu hút khách hàng giờ sở hữu quy mô lớn nằm ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của dự án mang lại nhiều giá trị cho Aqua City Phoenix South. Chi tiết sẽ được SaleReal cung cấp ngay trong nội dung bài viết này. Mong bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thể hiện tính tất cả nước trong quá trình tìm hiểu về giá trị tiềm năng của vị trí dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Mặt tiền đường Hương lộ 2 thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai là vị trí mình Novaland chọn để quy hoạch xây dựng nên khu đô thị sinh thái khép kín Aqua City.

với vị trí này cộng đồng cư dân sinh sống tại đâu sẽ rất nhanh chóng trong việc kết nối với các khu vực trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. do một đầu của tuyến đường Hương lộ 2 nối kết vào trong quốc lộ 51 nên cư dân có thể nhanh chóng di chuyển vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng thời gian 25 phút đi xe, dễ dàng tiếp cận đến một số trục đường huyết mạch khác để đi về các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ và miền Tây.

Một đầu không lấy cố đường Hương lộ 2 sẽ giúp quý khách nhanh chóng di chuyển và tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây từ đây Quý khách có thể đi vào sân bay quốc tế Long Thành có khoảng thời gian hai mươi phút. Cũng trên tuyến lộ trình này quý khách sinh sống tại Aqua City đi thông qua đường Hương lộ 2 vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây để di chuyển vào trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khoảng thời gian 40 phút đi xe.

vi tri aqua city

Tiềm năng Aqua City trong tương lai

Hiện tại khu vực xây dựng dự án Aqua City vẫn là một khu vực còn khá vắng vẻ, cộng đồng cư dân thưa thớt nên các dịch vụ tiện ích ngoài khu chưa có gì nổi bật. Tuy nhiên, trong tương lai, Aqua City và các dự án khu đô thị xung quanh khu vực Nam Biên Hòa hình thành sẽ biến khu vực này thành khu vực sầm uất bậc nhất Biên Hòa, Đồng Nai.

Để tìm hiểu rõ ràng hơn về cơ hội đầu tư dự án Aqua City Novaland, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết đánh giá của Lê Đình Phong. Bài viết sẽ chia sẻ rõ về các yếu tố đòn bẩy giá mà Quý khách cần quan tâm trước khi xuống tiền, đi kèm là cập nhật giá bán & chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư Novaland.

Một số khu đô thị xung quanh Aqua City đang trong quá trình hoàn thiện những những câu cuối cùng để đón dân cư về ở và sinh sống. Nổi bật trong đó có khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Biên Hòa New City, khu đô thị Paradise Riverside…. Sắp tới Long Thành cũng cho xây dựng thêm sân golf 36 lỗ.

Nếu quý khách hàng muốn đầu tư cho qua City thì phương thức đầu tư dài hạn là phương thức thích hợp nhất để thu lại lợi nhuận cao nhất cho sản phẩm. do dự án Aqua City sở hữu các yếu tố tiềm năng phần lớn là sự phát triển và tầng giao thông khu vực nên thời điểm các hạ tầng giao thông này hoàn thiện sẽ là thời điểm dự án bất động sản ở Đồng Nai tăng mạnh.

Để để hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của Aqua City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với lên đỉnh Phong để nhận thông tin và đánh giá chuyên sâu từ các chuyên viên trong ngành.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A