Vị trí Ascent Plaza Bình Thạnh quận Bình Thạnh có gì đặc biệt

Ascent Plaza Bình Thạnh là dự án xây dựng được CĐT Tiến Phát Corp triển khai ra mắt tháng 1. dự án Ascent Plaza Tiến Phát nằm trong Khu dân cư Phường 13 quận Bình Thạnh được thiết kế thi công kỹ càng về hạ tầng và đồng bộ về tiện ích.Ascent Plaza Bình Thạnh là một trong những dự án quy mô, diện tích lớn trông chờ mang lại những trải nghiệm về tiện ích xuất sắc và không gian chất lượng sống danh tiếng quận Bình Thạnh.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza dịch vụ ưu đãi

dự án chung cư hạng sang Ascent Plaza được xây dựng bởi 100% vốn đến từ Tiến Phát Corp – Tiến Phát Corp là đại diện chủ đầu tư. Với nguồn tài chính mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam đoan mang tới quý khách hàng một môi trường sống xuất sắc để an cư lâu dài. khu căn hộ chung cư Ascent Plaza được nằm tại vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh nằm trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM – Khu dân cư Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của 2 con đường lớn là đường Nơ Trang Long. Được CĐT là Tiến Phát Corp rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 4.660 m2.

Ascent Plaza Bình Thạnh mang lại cho bạn một môi trường sống thanh bình, dung hòa giữa tự nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, tất cả các chung cư đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với sức chứa nhà xe lớn, CĐT tuyên bố tất cả cư dân sẽ được chắc chắn nơi đỗ xe an toàn, đủ chỗ cho cả ôtô và xe máy. Doanh nghiệp cho hay sẽ trồng cây xanh và dây leo tạo phong cảnh bên ngoài các bãi giữ xe này, lọc khói bụi xe, tạo bầu không khí trong lành để đạt chuẩn mực sinh thái.

Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza ngay trung tâm

Tất cả các chi tiết kiến trúc, các hình khối đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm hòa nhập với phong cảnh thiên nhiên. Con người nơi đây được tận hưởng môi trường sống vô cũng trong lành, thư thái và tĩnh mịch. Về với Ascent Plaza Bình Thạnh là về với tự nhiên và được tự nhiên vun đắp cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Về mặt thiết kế, dự án có căn hộ cao cấp, Officetel thích hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau. Những gia đình lớn thuận lợi tìm thấy cho mình một không gian an cư xuất sắc bên trong căn hộ chung cư 3PN tại Chung cư Athena fulland. Với từ 95m2 đến 125m2, căn hộ chung cư 3PN tại Ascent Plaza Bình Thạnh đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ. Các phòng ngủ, phòng ăn và ban công dự án đều liên thông với nhau tạo ra sự tối đa hóa công năng sử dụng. Các tủ đựng của dự án đều được thiết kế làm vách ngăn có gương giúp nới rộng không gian căn hộ.

Tìm hiêu thêm thông tin dự án chung cư hạng sang Ascent Plaza : https://duantienphat.com/ascent-lakeside/

Chủ đầu tư Tiến Phát Corp hướng tới là một Ascent Plaza Bình Thạnh có diện tích nhỏ khoảng 37 triệu/m2 và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị nằm tại mức 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho một chung cư. Ascent Plaza Bình Thạnh thuộc Ascent Plaza Bình Thạnh được Tiến Phát Corp đầu tư xây dựng, nằm trong khu đô thị nên hoàn toàn thuận lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ thể hiện phong cách cổ điển và sang trọng cho bạn trải nghiệm một cuộc sống đặc cấp. Khi sở hữu một căn hộ cao cấp tại Ascent Plaza Bình Thạnh thì bạn sẽ cảm nhận được một cộng động văn minh mà mình muốn.

Xem thêm