Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza

Tiến Phát Corp của Ascent Plaza Tiến Phát hiểu được nhu cầu định cư của vị khách mà đã bắt tay hợp tác cùng chủ thầu thiết kế nổi tiếng Kiến trúc hệ thống căn hộ chung cư giá rẻ theo phong cách hiện đại, tiện nghi. chuyên các không gian mang phong cách mở hướng về tự nhiên gây ra cảnh quan vừa cao cấp vừa thông thoáng đem lại chốn nghỉ dưỡng thời thượng thỏa mãn nhà đầu tư.

Ascent Plaza

Căn hộ hạng sang Ascent Plaza cuộc sống sang trọng

Trong suốt thời gian qua, CĐT dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza luôn chọn những vị trí kim cương của quận Bình Thạnh để phát triển các dự án căn hộ Ascent City View, Ascent Garden Homes, The Ascent – Thao Dien Condominium,Ascent Lakeside … và gần đây nhất là Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza. Đây là khu vực Bên cạnh quận Bình Thạnh sẽ được quy hoạch phát triển thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Đáp ứng đủ ba tiêu chí đánh giá vị trí kim cương “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ” của các giới chuyên gia về bất động sản. Chung cư cao cấp Ascent Plaza được sở hữu 1 vị trí cực kỳ chiến lược đó là tại mặt tiền đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh – khu vực nơi mà đã và đang được các cấp chính quyền để ý đầu tư phát triển.

Bên cạnh đó, Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza còn có những tiện ích bên trong lẫn bên ngoài, bên trong còn có trung tâm tập luyện thể thao trong nhà, quán cà phê nhà trẻ, cửa hàng thức ăn nhanh,…bên ngoài Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza còn thiết kế công viên bên cạnh dòng sông mang tên Sài Gòn, là nơi mà bạn và gia đình có thể đi dạo, vận động, vui chơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Chủ đầu tư dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza cùng với đơn vị thiết kế Hòa Bình Corporation sẽ biến Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza phát triển thành 1 khu đô lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Trong khu Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza dân cư sẽ cung cấp được phần nhiều các nhu cầu của 1 cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Ascent Plaza Sunshine Group không gian rộng

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, Chung cư cao cấp Ascent Plaza dự tính sẽ hoàn tất trước tiến độ thi công mang đến cho cư dân nhiều sự quyết định mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng hướng dẫn cho vây vốn tiếp tục gây ra niềm tin cho quý khách lúc chọn mua căn hộ giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Với thiết kế tinh tế từ các kiến trúc sư hàng đầu, đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn làm việc, kinh doanh mà còn là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp với không gian sống riêng tư tại các tầng trên. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt và cảnh quan thiên nhiên.

Bạn đang xem thêm thông tin dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza : https://duantienphat.com/grand-riverside/

Chủ đầu tư Tiến Phát Corp hướng tới là 1 Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza có diện tích nhỏ dao động 50tr/m2 và căn hộ bao gồm hai phòng ngủ có tổng giá trị nằm ở mức 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho 1 chung cư. Khu Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư kì vọng mang đến cho người sử dụng tổng thể tất cả mọi sự tiện nghi tân tiến và không gian sống thư giãn tha hồ bậc nhất của 1 khu chung cư hạng sang mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một phương pháp chu đáo và chất lượng không gian sống cũng đã được nâng cao hơn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantienphat.com