Toàn cảnh ra mắt Biệt thự L’Amour Resort Bình Định

Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị huyện Quy Nhơn. Vừa hội tụ đủ những nhân tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng Công ty TNHH L’Amour.

L’Amour Resort

giá bán dự án D Homme

L’Amour Resort Bình Định chi tiết hoàn hảo

Hiếm có dự án đất nền cao cấp nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: giá bán dự án D Homme. Tọa lạc ngay tại mặt đường Trần Quang Diệu. Dự án đất nền cao cấp không những thuận tiện liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Chủ đầy tư danh tiếng dự án đất nền cao cấp do Công ty TNHH L’Amour làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách được 1 niềm tin vững chắc.

Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Ghềnh Ráng. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đất nền cao cấp đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Bên cạnh đó, là 1 sản phẩm thuộc khu đô thị mới Ghềnh Ráng. giá bán dự án D Homme cũng được thừa hưởng các tiện ích đa dạng rộng lớn. Tại khu đô thị như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và cảnh quan công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các siêu thị sầm uất…

Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng sát công viên

dự án L’Amour Resort Quy Nhơn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền cao cấp là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Biệt thự L’Amour Resort Bình Định cũng được quyết định kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. CĐT Công ty TNHH L’Amour với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những biệt thự và nhà phố hạng sang 1 không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và môi trường sống của gia đình để tạo nên 1 bức tranh hoàn mỹ nhất.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Có thể nói rằng, rất ít dự án đất nền cao cấp tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Biệt thự L’Amour Resort Bình Định. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh bốn lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế cực kỳ chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống hàng ngày giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ môi trường sống và những tiện ích mà dự án đất nền cao cấp tạo nên. Dự án tổ hợp Biệt thự L’Amour Resort Bình Định là biệt thự và nhà phố hạng sang của CĐT Công ty TNHH L’Amour tại Bình Định. Hứa hẹn sẽ mang đến tiếng vang cho CĐT tại thị trường bất động sản Bình Định.

Tham khảo bởi: duantienphat.com