Thành tựu phát triển của chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza

Tính giấy tờ của dự án BĐS là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất mà quý khách cần nghiên cứu trước khi mua. Để hướng dẫn câu hỏi về bộ giấy tờ căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh số 32 Đại Từ đã đầy đủ chưa? Chúng tôi đại diện CĐT Tiến Phát xin được cập nhật những thông tin để quý khách được biết.

Ascent Plaza

Ascent Plaza Quận 7 môi trường sang trọng

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza là dự án mới nhất tại khu vực quận Bình Thạnh lôi kéo nhiều khách chú ý đầu tư, mua để cho thuê và mua để ở. Bởi vị trí căn hộ chung cư đắc địa lọa lạc ven sông thoáng mát. dự án Ascent Plaza được phân tích là nơi đáng sống, 1 môi trường làm việc lý tưởng. Đặc biệt được tọa lạc nằm ven sông mang lại cho dự án 1 môi trường sinh thái tuyệt vời tràn đầy ánh nắng và gió mát. Một khu đất không chỉ đạt tiêu chuẩn về phong thủy khi chọn nhà ở mà còn đạt tiêu chuẩn cao về môi trường sống, xứng đáng là nơi phong thủy hữu tình. Có thể nói, đây là 1 vị trí thuận lợi sẽ giúp sinh tài sinh lộc cho các nhà đầu tư BĐS trong tương lại nhất là khi cầu Phú Định được đưa vào sử dụng và đường Vành đai hoàn thiện.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn mang lại cho người dân 1 không gian sống tuyệt vời , CĐT căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh còn xây dựng 1 thuận tiện khép kín cạnh bên khu Khu thành thị mang lại 1 cuộc sống hàng ngày tân tiến với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu thành thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể tha hồ sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. tất cả từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, bể bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hiện hữu 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, 1 giấc mơ xả xỉ cho con người. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu. Lớp thứ hai là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ 3 tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên các tuyến đường , các khu căn hộ chung cư, và hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường. Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Dự án chung cư Ascent Plaza vốn khổng lồ

Một điểm vượt bậc nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn căn hộ cao cấp, Officetel ở đây hoàn toàn cung cấp được các đề nghị về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Chưa hết, nhằm mang tới cuộc sống hàng ngày an toàn và an ninh bậc nhất cho cư dân, CĐT Tiến Phát ngoài việc chăm chút tới từng chi tiết trong thiết kế, hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo sẽ là món quà đặc biệt mà CĐT Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza muốn gửi tới quý khách hàng. Trong đó, lớp thứ nhất sẽ là chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu và tiểu khu tại dự án; lớp thứ hai là đội tuần tra cơ động được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đồng thời có sự hướng dẫn của chó nghiệp vụ; lớp thứ 3 là hệ thống camera hoạt động 24/24, dù có bất cứ vấn đề gì cư dân tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn nhanh chóng. Điểm vượt bậc nhất trong hệ thống an ninh 4 lớp tại dự án chính là hệ thống nút báo động tại từng căn ( nếu có sự cố) đảm bảo sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi mà an toàn nhất cho cư dân.

Tìm hiêu thêm thông tin dự án Ascent Plaza : https://duantienphat.com/ascent-lakeside/

Hiện nay, Tiến Phát đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách mua căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza: Hỗ trợ lãi suất 0% cho quý khách mua căn hộ chung cư tại dự án cho đến khi CĐT có thông báo bàn giao nhà. Những quý khách không sử dụng gói hướng dẫn lãi suất sẽ được CĐT chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ. Vị trí tọa lạc chính là nhân tố quan trọng để phân tích sự thành công của 1 dự án hiện nay. Với vị trí thuận lợi tại quận Bình Thạnh, thuận tiện di chuyển với các tiện ích của khu vực, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza sẽ là dự án có giá trị gia tăng mạnh mẽ tại khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh đợi mong mang lại những thuận tiện giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Tiến Phát Corp