Sức hút thượng mại của các căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì căn hộ thịnh gia là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn lúc mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm cho thuê căn hộ 1pn sunwah pearl tại canhosunwahpearl: cho thue can ho 2pn sunwah pearl

Tiện ích của Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, 1 trong những lực đẩy khiến BĐS Bến Cát luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Tọa lạc trong Khu đô thị Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower sẽ được hưởng thụ đời sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ hạng sang chờ mong tạo 1 làn sóng mới trên thị trường BĐS năm 2020.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Và có lẽ hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận tại căn hộ thịnh gia .

Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower sống đẳng cấp

Về không gian của 2 dự án thì Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower. Nằm ở cửa ngõ trung tâm Bình Dương, địa điểm Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower có mức giá hợp lý chỉ từ 1.5 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ ba phòng ngủ. Có tới 80% các chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower là các căn hộ cao cấp ba phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, di chuyển với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Thịnh Gia Tower

Đọc ngay tại giagocchudautu.com: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 18 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hiện hữu dự án chung cư sẽ rơi vào dao động 1 tỷ/căn . Bên cạnh đó trên đầu tư lúc là hệ thống siêu thị, siêu thị ngay trong nội khu dự án căn hộ. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi lúc stress quý khách có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm quyết định tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án căn hộ. Những lợi ích về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần đời sống cho gia đình bạn tại dự án chung cư xanh này.

Tham khảo bởi: duantienphat.com