Stella Mega City dự án giá hợp lý nhất đẹp sang trọng

đất nền Stella Mega City Kita Group mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường Bình Thuỷ càng ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án nhà phố và biệt thự uy tín này.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group giá hợp lý nhất

Nằm trong KĐT Ngân Thuận, tại cửa ngõ Khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Khu thành thị Stella Mega City Kita Group GKG kiểu mẫu được đánh giá đẹp bậc nhất tại tỉnh Cần Thơ. Dự án Mua bán nhà đất tại Biệt thự Stella Mega City đã công bố thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, đẳng cấp cung cấp được 2 tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Có thể thuận tiện cảm thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy là tuyến đường Bình Thuỷ. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Bình Thủy.

Bên cạnh đó, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest còn xây dựng cho đất nền Stella Mega City Kita Group hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng Stella Mega City Kita Group GKG cũng chú trọng lưu thông với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành một mắt xích. Góp phần hoàn tất tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ đẹp sang trọng

dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 150ha với mật độ xây dựng dao động 40%. Dự án Nhà phố giáp ranh với 2 mặt đường, quy tụ thành một KĐT bề thế. Và phần lớn dao động không gian ở giữa là bể bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các nền dự án nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Stella Mega City đều có hướng view rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ nhà phố cao cấp với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Điểm mạnh của phong cách này chính là đưa đến sự cân bằng một biện pháp đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi Đất nền đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một biện pháp tự nhiên. Để đưa đến sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: dự án cần thơ

Điểm hấp dẫn ở dự án nhà phố và biệt thự này chính là giá bán Biệt thự Stella Mega City khá dễ chịu. Chỉ từ 1.7 tỷ/lô, người trẻ đã có thể sở hữu một môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc ít thời gian mệt mỏi. Điều đầu tiên khi chúng ta quyết định mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang quyết định và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua một nhà phố hoặc biệt thự. Tuy nhiên cảm thấy giai đoạn này những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều.

Xem thêm

Thông tin tại: duantienphat.com