Stella Mega City đất nền Nhà phố vị trí đẹp nhất đầy cá tính

Được các chuyên gia gọi bằng cái tên mỹ miều “dự án vàng tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ”, dat nen Stella Mega City thực sự trở thành trung tâm quan tâm của rất nhiều khách hàng, chuyên gia, và các các nhà đầu tư. Không chỉ mang lại những giá trị cho cuộc sống, mà về mặt phong thủy, đây còn được gọi là trung tâm cảu đầu rồng, nơi thông thoáng cao ráo, dễ hưởng lộc khí, nơi hội tụ hàng loạt các văn phòng nước ngoài, thuận tiện cho việc cho thuê các Đất nền cao cấp. Thêm 1 thông tin hot vừa được chủ đầu tư tung ra, Dự án Stella Mega City Bình Thủy sẽ có nhiều tiện ích cực kỳ sang trọng và hiện đại, trở thành 1 “thành phố nhỏ giữa lòng tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy vị trí đẹp nhất

tỉnh Cần Thơ rất nhiều dự án đất nền, nhưng quý khách hàng mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều nhân tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án đất nền, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án nhà phố và biệt thự tầm trung và đẳng cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Không chỉ khả năng đi lại vùng linh hoạt, ngay cả khả năng đi lại và đi lại vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong tỉnh Cần Thơ cũng rất thuận tiện lúc sống tại Dự án Stella Mega City Bình Thủy. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án nhà phố và biệt thự có thể đến trung tâm tỉnh Cần Thơ, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ cực kỳ nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án nhà phố và biệt thự còn là 1 thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những cơ sở hạ tầng phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, dat nen Stella Mega City tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Hệ thống tiện ích khép kín của khu dan cu ngan thuan can tho được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Dự án Stella Mega City Kita Group đầy cá tính

Khu thành thị nhà phố Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, Dự án Stella Mega City Bình Thủy còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Dự án Stella Mega City Bình Thủy có cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Dự án Stella Mega City Bình Thủy chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho quý khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty cổ phần Kita Invest luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án Stella Mega City Bình Thủy có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Hiện nay để giúp các quý khách hàng thuận tiện mua được Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ giải thích quý khách hàng vay vốn. Tại dự Dự án Stella Mega City Bình Thủy Ngân hàng sẽ giải thích vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duantienphat.com