Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên phân khúc nhà ở cao cấp

Một trong số những dự án được nhiều khách hàng khi mua nhà quan tâm quan tâm đến là dự án tại thăng long central.
Thăng Long Central City

Nhà phố Thăng Long Central City Bình Dương nằm tại cửa ngõ

thăng long luxury nằm kế bên đường DX614 Bàu Bàng, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án bất động sản nằm cạnh đường vành đai trong kết nối Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Tp.HCM Với lợi thế “trái tim” của Lai Uyên – địa điểm có một không hai thuộc trong tổ hợp vô vàn khu thành phố tiên tiến tại đây… tập trung dân cư, dễ dàng cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo dễ dàng trong giao thông, di chuyển. thăng long luxury nằm kế bên đường DX614 Bàu Bàng, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án bất động sản nằm cạnh đường vành đai trong kết nối Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Tp.HCM

Dự án bất động sản này được xem là khu đẹp nhất dự án thăng long lai uyên khi tiếp giáp trục đường chính của trung tâm thành phố: đường DX614. Được xây dựng cùng trên 18,15 ha Cung cấp 233 sản phẩm đất nền, nhà phố, Shophouse, Diện tích: 67 m2 – 94 m2, sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Ngoài ra, khi an sinh tại thăng long luxury KH còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tiên tiến khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp KH có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu trao đổi cũng như phát triển cuộc sống hàng ngày hơn nữa, quả thật là cực kỳ tuyệt vời cho một cuộc sống hàng ngày định cư lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên được chủ đầu tư xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện Bên cạnh môi trường, đem lại ích lợi cho cuộc sống hàng ngày cư dân.

Thăng Long Central City Bình Dương cây xanh rộng

Dự án được tư vấn và thiết kế bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_loh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Trung Tâm Bình Dương. Những hộ gia đình gồm 3 thế hệ, thì việc sở hữu đất nền là một đều hợp lí. Với sự rộng rãi cũng như tĩnh lặng của đất nền, rất phù hợp cho sự nghĩ ngơi của người già. Mỗi mẫu nhà đều có một cách bày trí bố cục khác nhau nhưng thiết kế các đất nền căn bản đều giống nhau. Tùy theo gia chủ chọn lựa các đất nền sao cho phù hợp với phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hơn thế, Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một đất nền đa chức năng.

Thăng Long Central City

Hiện tại giá bán trung bình của Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên chuẩn bị sẽ từ 13 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án khác cùng phân khúc cao cấp tại Bàu Bàng. Nếu đây là mức giá chính xác, thì đất nền tại thăng long luxury sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên mong đợi sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Xu hướng đầu tư các dự án đang tập trung về phía khu vực Trung Tâm Bình Dương, chuẩn bị khi tuyến Metro đã đi vào hoạt động vào năm sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân định cư tại Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên càng dễ dàng Ngoài ra trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày dần tăng cao. Đồng thời, đối với những KH đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn. Quý vị liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bài viết liên quan