Quy hoạch đồng bộ và hoàn hảo của Ascent Plaza Bình Thạnh

Hiện nay, căn hộ Ascent Plaza đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và các NĐT trên thị trường bất động sản để có thể sở hữu cho mình một căn hộ thuộc dự án nhà ở với giá thấp nhất và vị trí đẹp nhất. Sức hút từ dự án nhà ở đang làm thị trường bất động sản phát triển thành nóng hơn bảo giờ hết. Hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về dự án nhà ở đặc trưng này nhé.

Ascent Plaza

Khu căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza cảnh quan yên bình

Ngoài ra, địa điểm dự án nhà ở đáp ứng được 3 tiêu chí gần đô thị, gần sông, gần đường lớn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bất kì NĐT thông minh nào. Vị trí này sẽ giúp các căn hộ cao cấp tại đây rất dễ để trao đổi và mua bán. Với vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, đảm bảo các căn hộ trong Ascent Plaza Bình Thạnh sẽ là địa chỉ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các CĐT thông minh và tinh anh. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông của Sài Gòn, Chung cư cao cấp Ascent Plaza mở ra một dự án nhà ở tiềm năng về sinh thái nổi trội trên thị trường bất động sản hiện nay. Là khu vực tiềm năng cho nhu cầu tìm đến một cuộc sống hàng ngày yên bình, tĩnh lặng nhưng vẫn gần trung tâm, quận Bình Thạnh trong những năm gần đây đã có sự thay đổi về hệ thống giao thông hạ tầng và các tiện ích dịch vụ. Các trung tâm thương mại, trung tâm thương mại được mở ra nhiều hơn, hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ. Ascent Plaza Bình Thạnh tuy là khu vực ngoại thành, nhưng nơi đây lưu thông tới các khu vực trung tâm dễ dàng, không hề trở ngại trong việc lưu thông tới các địa điểm trung tâm hay tới các tỉnh thành khác, vì nằm gần các trục đường lớn và quốc lộ. Cũng không hề trở ngại khi tìm đến các tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày cá nhân của cư dân. Các tiện ích được xây dựng nhiều hơn cả trong và ngoài dự án.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án nhà ở CĐT đi trước, cư dân tương lai của Ascent Plaza Bình Thạnh có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích tuyệt vời đẳng cấp tại dự án nhà ở như những dự án nhà ở đẳng cấp trước đây của Tiến Phát Corp. Cảnh quan của dự án nhà ở là sự kết hợp hài hòa giữa các khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án căn hộ chung cư. Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ ấn tượng đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân với các loại hình kinh doanh shopping, trung tâm thương mại tiện tích, dịch vụ gym – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những không gian cafe in door – outdoor đáp ứng cao nhất các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hàng ngày của cộng đồng khu chung cư cao cấp Ascent Plaza .

Khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza sống hiện đại

Những căn hộ của Ascent Plaza Bình Thạnh được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân tiến với những đường nét, màu sắc hài hòa, tinh tế và sang trọng. Những vật dụng nội thất, thiết bị điện tử,… cũng được bố trí một phương pháp hợp lí và tiện dụng nhất, nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Ascent Plaza Bình Thạnh mang đến cuộc sống hàng ngày năng động mà không thua phần yên tĩnh , riêng tư cho gia chủ. Không bị khuất bởi các khu biệt thự, kế cạnh Ascent Plaza Bình Thạnh vẫn có tầm view đến những không gian của khu dân cư như công viên cây xanh, kênh đào , hồ nước đẹp mắt.

Đọc thêm khu chung cư cao cấp Ascent Plaza : https://duantienphat.com/soho-premier/

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và phát triển thành một khu dân cư mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và đảm bảo tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một thành thị ổn định và bền vững Đặc biệt, với những ưu ái hấp dẫn từ CĐT và sự giúp đỡ của ngân hàng uy tín, chính sách mở bán Ascent Plaza Bình Thạnh hấp dẫn đã phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết. Quý khách chú ý tới dự án nhà ở này và muốn được định cư vĩnh viễn tại đây, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tậm nhất!

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantienphat.com