Nơi sống hoàn hảo tại Căn hộ Đảo Kim Cương – duantienphat.com

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh môi trường xung quanh và tiện ích hiện đại. căn hộ Đảo Kim Cương được coi là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống danh tiếng trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tân tiến ngay ngưỡng cửa.

Đảo Kim Cương

Vị trí vàng Căn hộ Đảo Kim Cương

Nằm bên dòng sông saigon hiền hòa thành phố Hồ Chí Minh thuộc địa phận quận 2, cho thue can ho dao kim cuong do Kusto Home đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 8 ha. Dự án căn hộ hạng sang được quy hoạch để trở thành KĐT xanh kiểu mẫu tại quận 2 trên định hướng phát triển không gian đô thị và hướng view dài hạn về phát triển đô thị bền vững. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính quận 2, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động quận 2,…

Mặt khác, Kusto Home cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. CĐT đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Căn hộ Đảo Kim Cương. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn KĐT xanh mát nhất thành phố Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại cho thue can ho dao kim cuong . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi căn hộ. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Căn hộ Đảo Kim Cương: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Chung cư Đảo Kim Cương là quần thể căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 1.323 căn hộ cao câp hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Sở hữu vị trí cửa ngõ KĐT mới Thạch Mỹ Lợi trung tâm quận 2. Khu vực phát triển năng động nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Đảo Kim Cương có tổng diện tích hơn 8 ha . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 15%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-2/

Nếu bạn là người mua Căn hộ Đảo Kim Cương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn thi công công trình. Bởi chủ đầu tư dự án căn hộ Căn hộ Đảo Kim Cương là Kusto Home. Nổi tiếng với rất nhiều dự án căn hộ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm thi công. Rất nhiều dự án căn hộ lớn hiện đã hiện hữu và đi vào sử dụng. Nên khách hàng có thể dễ dàng đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về Căn hộ Đảo Kim Cương. Với các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài lý tưởng do đó Căn hộ Đảo Kim Cương sẽ là 1 nơi để bạn và gia đình trải nghiệm toàn bộ mọi thứ của môi trường sống trọn vẹn lý tưởng , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách bán hàng của Căn hộ Đảo Kim Cương.

Nguồn tại: duantienphat.com