Những ưu thế vượt trội của Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An

Tiến độ dự an Lavita Thuận An là một dự án nhà ở mang tầng đẳng cấp quốc tế, do làm chủ. Tại khu vực phía trung tâm của thành phố, khu thành thị vượt trội hơn hết lúc có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây mong đợi sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường hết sức tốt. Chắc chắn trong năm 2022 nơi đây sẽ phát triển thành địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.
Lavita Thuận An

Dự án căn hộ Lavita Thuận An sở hữu trọn vẹn

Tổ hợp căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ cao cấp Lavita Thuận An sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Thuận An. Không chỉ khiến quý vị bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án nhà ở còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự phong phú về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ độc đáo. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này càng ngày càng được mở rộng và nâng cấp, đảm bảo việc lưu thông tiện lợi và mau lẹ hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình chọn lựa căn hộ tại Khu Lavita Thuận An.

Các chủ sở hửu Tiến độ dự an Lavita Thuận An cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với 49 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới không gian sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quản lý hoạt động trong căn hộ mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Lavita Thuận An

Chung cư cao cấp Lavita Thuận An nội thất đẹp

Khu Lavita Thuận An ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS VN là . NĐT BĐS nổi tiếng với những dự án nhà ở xa hoa, đẳng cấp bậc nhất Thuận An, quỹ đất đẹp, là chủ đầu tư chính thức Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành thị sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hoàn tất nhất. Tại Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An, quý vị còn có thể thỏa sức chọn lựa các căn hộ chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích từ 35 – 90m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Hiện nay, chủ đầu tư Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An đang áp dụng chính sách linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2022. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư hạng sang trong những ngày đầu năm mới thật tiện lợi bởi những giải đáp và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại đường Quốc lộ 13 ở mức cao, Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho chủ sở hửu của mình. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều quý vị đều yêu thích đó chính là thiết kế Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An hết sức thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ sở hửu tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Đọc thêm tin này