Những ưu thế vượt trội chỉ có tại chung cư Chí Linh Center DIC Corp

Với quy hoạch Thành phố Vũng Tàu mới sẽ góp phần đưa phía Đông thành phố vốn nhộn nhịp thị trường BĐS sẽ trở thành khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án bất động sản đang HOT nhất thời điểm này – chung cư Chí Linh Center DIC Corp.

Chí Linh Center

Khu dự án cao cấp Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã thiết kế rất tinh tế

khu dự án Chí Linh Center tại TP Vũng Tàu sở hữu vị trí hết sức thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã của phường 10, TP Vũng Tàu. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án bất động sản kết nối nhanh chóng đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là khu dân cư TP Vũng Tàu thuộc TP Vũng Tàu. căn hộ dự án Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã tọa lạc tại tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã – phường 10 – TP Vũng Tàu- Thành phố Vũng Tàu. Đây là vị trí tọa lạc hết sức đắc địa của khu vực trung tâm của TP Vũng Tàu.

Tại sao lại nói can ho Chi Linh trở thành một thành phố xanh thu nhỏ? Tại đây sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi tàu xe, ô nhiễm tiếng ồn. Sau một ngày làm việc căng thẳng thì bơi sẽ là một cách giảm stress dễ dàng mà lại tăng cường sức khỏe với hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời. Công viên, quảng trường sẽ là nơi dạo chơi lý tưởng với không khí trong lành được tạo bởi hệ thống hàng cây xanh và hồ nước điều hòa. Dịch vụ giải trí bằng hình thức mua sắm, xem phim không còn lo ngại về quãng đường di chuyển. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu dự án Chí Linh Center – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center TP Vũng Tàu nằm trung tâm

Về không gian của 2 dự án thì căn hộ dự án Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. chung cư Chí Linh Center DIC Corp cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu chung cư Chí Linh Center DIC Corp. Về căn hộ chung cư giá rẻ cũng là một trong những điểm mà bạn để ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 73m2 cho 2 phòng ngủ và với diện tích 82m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng chung cư Chí Linh Center DIC Corp sẽ trở thành dự án bất động sản hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách đang quan tâm mua nhà ở. Trong xu thế hiện nay, hầu như mọi người đang quá để ý đến các nhân tố như thực phẩm sạch, nước sạch mà quên đi điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng môi trường sống, bầu không khí mà chúng ta vẫn đang hít thở hàng ngày. Chỉ cần vài bước chân bước vào thang máy để xuống tầng một là cư dân tại chung cư Chí Linh Center DIC Corp đã có thể tận hưởng được luồng gió tươi mát từ công viên cây xanh, cùng khuôn viên xanh mát trong dự án chung cư. Điều này sẽ giúp các cư dân có được không gian trong lành để thư giãn, để vui chơi, góp phần tạo dựng nên một đời sống khoẻ mạnh, an lành.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://chilinh-center.com/tien-ich/

Tham khảo bởi: duantienphat.com