Những điểm cộng nổi bật của khu đô thị Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza

Không chỉ là chung cư cao cấp danh tiếng TP.HCM, dự án Ascent Plaza dự định còn xác lập một cao cấp sống mới khi vừa có tính sinh thái vừa có khả năng lưu thông thuận tiện đến trung tâm TP.HCM. Đối với những chủ sở hửu cao cấp và sở hữu tiềm lực về tài chính, đảm bảo Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza sẽ trở thành quyết định định cư xứng tầm cao cấp trong lòng phố thị.

Ascent Plaza

Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza hỗ trợ linh hoạt

Theo các chuyên gia kinh tế đánh giá những dự án bất động sản BĐS có vị trí tốt tại TP.HCM đang trong tầm ngắm NĐT trong và ngoài nước. “Những dự án bất động sản này sẽ luôn lôi kéo quý vị nhờ vị trí chẳng thể thay thế, mà theo như lời tổng thống Mỹ Donald Trump nói thì một dự án bất động sản có ví trí tốt sẽ không xảy ra gì phải phân vân về giá trị tương lai”. khu căn hộ chung cư Ascent Plaza có vị trí vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Đông TP.HCM, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn ích lợi có được khi quyết định dự án bất động sản này làm nơi an cư.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể cùng bạn bè thỏa sức tản bộ thư giãn, hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc, và tràn trề sức sống. Đặc biệt, “Market Street” sẽ luôn khoác lên mình chiếc áo mới mỗi tuần bởi những sự kiện được thay đổi liên tục như hội chợ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực từ các quốc gia khác nhau… Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza kì vọng không chỉ tạo nên cao cấp của mình bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại mà thiết kế sang trọng mang đậm phong cách châu Âu mà Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza còn tạo cho mình phong cách riêng, chẳng thể tìm nhận thấy ở các dự án bất động sản khác. Các căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza dự định sẽ dành hơn 50% diện tích để thiết kế làm sân vườn, tiểu cảnh làm cho căn nhà thêm phần gần gũi và thân thiện. quý vị có thể thuận tiện tìm thấy những chi tiết rất thân quen với hình ảnh của các căn nhà thời xưa như hàng rào, sân vườn với bàn trà, con đường đá,…

Chung cư cao cấp Ascent Plaza sự khác biệt

Nội thất tại khu căn hộ chung cư Ascent Plaza được chủ đầu tư quyết định kỹ lưỡng những nhà thầu thi công tốt nhất để thiết kế căn hộ độc đáo sáng tạo cho ngôi nhà của cư dân.Nội thất chung cư được chủ đầu tư nhập khẩu và đặt kiểu mẫu nước ngoài với những mẫu thiết kế mới nhất hiện đại nhất tạo sự sang trọng nhất cho cư dân. Với hệ thống camera an ninh hiện đại được bố trí ở những tầng, các bên cạnh trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào nhà và đảm bảo bảo đảm rằng không xảy ra người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ ba đến 5 camera vận hành liên tục 24/7 để hỗ trợ công tác an ninh.

Bạn đang xem thêm thông tin khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza : https://duantienphat.com/soho-premier/

Mang ý nghĩa của những bản tình ca ngọt ngào , sự hòa hợp giữa cảnh sắc tự nhiên nơi đây và những thiết kế độc đáo của mỗi chung cư hạng sang, tạo nên phong cảnh đô thị rất là ấn tượng. Và điểm đặc biệt không thua của nó là những tên gọi mang ý nghĩa riêng của mỗi phân khu, gửi gắm vào đấy những hi vọng của chủ đầu tư về một khu dân cư hoàn mỹ. Với những tiềm năng, ưu thế sẵn có cùng sự hỗ trợ của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza chắc hẳn sẽ là sự quyết định đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án bất động sản này còn được kì vọng phát triển mau chóng và đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án tiến phát