Long Phú Residence đất nền tác phẩm nghệ thuật thanh khoản cao

Tích hợp những ưu thế nội trội của một dự án nhà phố giá rẻ thuộc phân khúc hạng sang, nhà phố Long Phú Residence phát triển thành nền móng lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án nhà phố giá rẻ đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence có lẽ là được quan tâm nhiều hơn cả.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: Unico Thăng Long quốc lộ 1A

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence tác phẩm nghệ thuật

Vị trí dự án Long Phú Residence có vị trí trung tâm của khu vực Long An nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi khách hàng ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những khách hàng có lương tầm trung với mức giá cạnh tranh, chắc chắn dự án nhà phố giá rẻ sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu đô thị Long An , số lượng các Bán nhà liền kề trả góp, biệt thự… đủ để cung cấp nhu cầu cao của khách hàng hiện không còn.

Tất cả dự án nhà phố giá rẻ của Trần Anh đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, nhà phố Long Phú Residence tại quốc lộ 1A cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án nhà phố giá rẻ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence còn có những tiện ích cộng đồng rất là hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Với khu trung tâm mua sắm rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khách hàng. Khía cạnh khác dự án nhà phố giá rẻ còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Quốc lộ 13 thanh khoản cao

đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence là quần thể gồm 30.631 m2, Quy mô Long Phú Residence Bến Lức Long An: 162 căn nhà phố, 200 căn biệt thự. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 75 – 120 m2, riêng căn góc có diện tích từ 145m2 trở lên bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/marina-complex-da-nang/

Những biệt thự và nhà phố hạng sang có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Với những đánh giá ở trên, Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence chính là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn kiếm tìm một sản phẩm đẳng cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của Long An.

Trích dẫn: duantienphat.com