Kiến Á – 25 năm hình thành và phát triển

Thời điểm năm 2019 là năm Công ty Kiến Á đánh dấu 25 thương trường của mình trong lĩnh vực bất động sản với giải thưởng danh giá nhất là Best Developer tại PropertyGuru Vietnam Property Awards (nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam). Đây cũng là thời điểm Kiến Á nhìn lại những thành tựu nhất định của mình trong suốt chặng đường vừa qua, đã không ngừng nỗ lực kiến tạo nên những giá trị sống cho cộng đồng Việt Nam.

Nhận định Lê Quang Thành về nhà phát triển dự án Kiến Á. Với những tầm nhìn và hướng đi quyết đoán, đoán đầu xu hướng mới rất nhanh. đã mang lại cho Kiến Á những thành công vang dội hơn ngoài cả những giải thưởng trực tiếp có được. Bài viết sau Lê Quang Thành cùng khách hàng thông qua những thành tựu mà chủ đầu tư Kiến Á có được.

tap doan kien a

Kiến Á thành công đến từ sự hài lòng của khách hàng

Đứng đầu Công ty Cổ Phần Kiến Á là Ông Huỳnh Bá Lân ( TS. Chủ tịch HĐQT – người có trách nhiệm pháp lý cao nhất) từng phát biểu: “Những dự án mà Kiến Á thực hiện vinh dự được ghi nhận và trao tặng những giải thưởng danh giá, như lời khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như hướng đi đúng đắn của Công ty, như vậy Kiến Á lấy khách hàng là trung tâm để tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa những gia trị tốt nhất cho xã hội” .

Qua tiêu chí thấy được trên bước đường xây dựng thương hiệu của mình. Cũng không quá khó hiểu khi Kiến Á liên tục thành công trong những dự án phát triển tại khu đô thị Quận 2, khu Cát Lái với những dòng căn hộ Citi dành cho khách hàng là người trẻ.

Ở các dòng căn hộ này, Kiến Á đưa vào lối Kiến Trúc khá mới mẻ, và trẻ trung, năng động, phòng cách kiến trúc đương đại pha lẫn với hệ thống mảng xanh vùng nhiệt đới, tiện ích sống đa dạng phù hợp với nhịp sống trẻ, nhiệt huyết hiện nay. Tạo nên không gian sống chất lượng và đẳng cấp. Khách hàng hài lòng với dòng sản phẩm thông minh này.

Kiến Á phát triển nhiều dòng sản phẩm

Ngoài ra, Công ty Kiến Á cũng phát huy ưu thế ở dòng sản phẩm biệt thự, villa tại Nam Sài Gòn, ở những sản phẩm này, đối tượng khách hàng gần như là những gia đình có mức sống cao, và người nước ngoài đặc biệt khá quan tâm. Lối kiến trúc này cũng có phần vượt trội, môi trường, khung cảnh sống có phần yên ắng, mà thanh bình, chất lượng sống cùng với nhịp độ phần lớn dành cho đối tượng khách hàng là người thành đạt.

du an lavila de rio

Điển hình là dự án khu biệt thự biệt lập ven sông Sài Gòn Quận 7 – LAVILA DE RIO, được chủ đầu tư đặc biệt ưu ái và thành công của dự án là dành được sự hài lòng từ phía khách hàng. Cũng bởi lý do đó mà Công ty Kiến Á không những sở hữu giải thưởng danh giá vào năm 2019, mà trước đó cũng liên tục vinh dự nhận về cho mình những giải thưởng như: Best Mixed Use Developer, Best Township Development,…

Tầm nhìn trong tương lai

Người có vị trí cao nhất đứng thứ hai trong Công ty Kiến Á – Ông Bùi Tường Thụy (Tổng giám đốc ) cho biết: Giải thưởng là lời khẳng định cho những cống hiến của Kiến Á là hướng đến là đúng đắn, nhưng không chỉ ở 25 năm qua. Kiến Á sec tiếp tục mở ra kỷ nguyên mới, tự tin vươn rộng xa hơn nữa trên thị trường quốc tế – đây cũng là tầm nhìn mà Kiến Á đưa ra định hướng, sách lược trong thời gian sắp tới cho con thuyền của mình.

Lê Quang Thành vừa chia sẻ những hạng mục mà Kiến Á vinh dự nhận được qua các giải thưởng khi nhìn lại 25 năm phấn đấu của mình. Mong giúp ích hơn cho quý khách khi tìm hiểu về chủ đầu tư.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instapaper.com/p/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg