Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang gần trạm metro khu dân trí

du an The New City Chau Doc với mật độ xây dựng 40% là sự kết hợp hài hòa giữa đô thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay mặt phường Núi Sam là tuyến phố vàng của An Giang có sức đi lại lớn và giá trị BĐS không ngừng tăng.Với CĐT hàng đầu Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang mong chờ sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc gần trạm metro

The New City Châu Đốc Núi Sam sang trọng thời thượng hàng đầu với biệt thự và nhà phố hạng sang, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án đất nền giá rẻ trọng điểm tại vị trí Châu Đốc. Các Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu cao cấp và hệ thống tiện ích cao cấp đem đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt. Từ vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố, những cư dân tương lai có thể dễ dàng đi lại đến các vị trí vui chơi giải trí cao cấp của khu vực phường Núi Sam. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam .

Dự án nằm trong chuỗi dự án đất nền giá rẻ xanh cao cấp mang thương hiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và cũng là dự án đất nền giá rẻ qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại An Giang , tổng diện tích của dự án đất nền giá rẻ cũng gần 106,73 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể thoải mái đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án đất nền giá rẻ vào buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của The New City Châu Đốc Núi Sam không chỉ đem đến 1 cuộc sống hàng ngày toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và lý tưởng nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố, mong chờ 1 cuộc sống hàng ngày đầy khác biệt, đúng như mong chờ của khác hàng khi lựa chọn Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang.

Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam khu dân trí

Với nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam của mình, CĐT mong chờ rằng sẽ đem đến cho quý khách 1 môi trường sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rất khó dự án đất nền giá rẻ nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang An Giang còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài những tiện ích sẵn có, Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc, ngay giao lộ phường Núi Sam. Từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, có thể đi lại đến những quận trung tâm như An phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Chợ Mới và Phú Tân một biện pháp mau chóng bằng đường vành đai trên cao. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Thông tin tại: duantienphat.com