Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà hạ tầng hiện đại sống độc đáo

Sống xanh bây giờ đã phát triển thành 1 trào lưu cực kỳ hot đối với quý khách lúc quyết định nhà ở và với các chủ đầu tư lúc xây dựng công ty LUX Holdings . Nhưng tại Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà, lần đầu tiên 1 phong cách mới được Đà Lạt và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của 1 khu dân cư nằm tại vị trí trung tâm nhất trên Huyện Lâm Hà, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là 1 siêu phẩm 5* nằm sát bên hồ điều hòa 19ha được quý khách cực kỳ mong đợi.

The 8 Swiss Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/eco-village-saigon-river/

Nhà phố The 8 Swiss Villas Đà Lạt hạ tầng hiện đại

khu dự án The 8 Swiss Villas Đà Lạt được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án đất nền cao cấp chiến lược nơi cửa ngõ phía Miền Trung thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà, sản phẩm do Công ty CP LUX Holdings làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Miền Trung, Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà được ủy ban nhân dân Đà Lạt ủng hộ và quan tâm rất nhiều. Với những vị thế của mình trên thị trường, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The 8 Swiss Villas Đà Lạt xứng đáng là 1 dự án đất nền cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Công ty CP LUX Holdings biết cách để xây dựng 1 dự án đất nền cao cấp thành công, phát triển 1 dự án đất nền cao cấp lớn tại 1 tọa độ vàng của Đà Lạt để có thể tỏa sáng và xứng đáng là quyết định hàng đầu của giới thượng lưu.

công ty LUX Holdings sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án đất nền cao cấp như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Hệ thống tiện ích xanh: khu dự án The 8 Swiss Villas Đà Lạt chỉ giới hạn mật độ xây dựng 37% để giảm bớt sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự The 8 Swiss Villas Lâm Hà sống độc đáo

Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự The 8 Swiss Villas Đà Lạt của mình, chủ đầu tư mong chờ rằng sẽ mang lại cho quý khách 1 môi trường sống đặc trưng và độc đáo nhất, lúc sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rất khó dự án đất nền cao cấp nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Đến với Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Công ty CP LUX Holdings đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, Khu dự án The 8 Swiss Villas Lâm Hà sẽ mang lại cho quý cư dân tương lai 1 nơi an cư lạc nghiệp xuất sắc để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự 1 cuộc sống hàng ngày viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là 1 quý khách thông thái bạn không nên bỏ lỡ dự án đất nền cao cấp này.

Thông tin tại: duantienphat.com