Khu dự án Phước Đông Garden liên kết nhanh chóng cạnh trung tâm

giá bán Phước Đông Garden được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực Mặt tiền Quốc lộ 50, Tỉnh Long An . Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nổi trội dự án đang đem đến những điều xuất sắc cho cuộc sống tương lai.

Phước Đông Garden

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/rocky-hill-village/

Biệt thự Phước Đông Garden Mặt tiền Quốc lộ 50 liên kết nhanh chóng

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh đã có rất nhiều bật mí về nhà phố Phước Đông Garden Mặt tiền Quốc lộ 50, ngay từ địa điểm đặt của dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư đã khiến quý khách phải xuýt xoa về 1 vị trí trung tâm không xẩy ra ngay tại trung tâm khu vực phía Bất Động Sản ở Nam Sài Gòn trung tâm Mặt tiền Quốc lộ 50, nằm gần nhiều dự án nhà phố và biệt thự hoàn tất Mizuki Park, Phong Phú 1,2,3, Wester Point Nam Long, giáp trực tiếp với Mặt tiền Quốc lộ 50. Như vậy, Khu dự án Phước Đông Garden sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là địa điểm thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi thích hợp để định cư nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất. So với những dự án nhà phố và biệt thự giai đoạn này tại khu vực phía Bất Động Sản ở Nam Sài Gòn, dự án Phước Đông Garden Nam Sài Gòn có vị trí trung tâm và đẹp nhất lúc sở hữu địa điểm rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý khách mua nhà để ở tại dự án nhà phố và biệt thự có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong 1 môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể đem đến cho chính bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

giá bán Phước Đông Garden được nằm tại 1 vị trí trung tâm của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của biệt thự và nhà phố cũng vì thế được hưởng lợi lúc tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Nam Sài Gòn cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận ra rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống 1 cuộc sống xuất sắc hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Dự án đất nền Phước Đông Garden Nam Sài Gòn cạnh trung tâm

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Bên cạnh đó, Khu dự án Phước Đông Garden được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Khu dự án Phước Đông Garden với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Khu dự án Phước Đông Garden đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng gian phòng, từng Đất nền của Khu dự án Phước Đông Garden, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Trích dẫn: duantienphat.com