Khu dự án Felicia City Bình Phước lựa chọn tuyệt vời sống độc đáo

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống xuất sắc cho cuộc sống hiện đại trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ công ty Thiên An Holdings .

Felicia City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/royal-shores

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City lựa chọn tuyệt vời

đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng nằm trên DT741, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như vị trí đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Khu dự án Felicia City Bình Phước đã có. Dưới đây là 1 số hình ảnh mới nhất về Khu dự án Felicia City Bình Phước mà chúng tôi vừa ghi nhận được. dự án đất nền Felicia City Phú Riềng sở hữu vị trí cực kì dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp DT741, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Bình Phước như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe Bình Phước 500m, cách siêu thị 1km, dễ dàng di chuyển ra sân bay, gần với các KĐT lớn của Bình Phước, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Bên cạnh những tiện ích tân tiến cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Bình Phước bên ngoài bên ngoài mà công ty Thiên An Holdings sở hữu được, quý khách còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 * mang thương hiệu Mỹ Lệ. Những tiện ích trong nội khu không không khó chỉ là đáp ứng yêu cầu của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm tăng giá trị sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án nhà phố cao cấp. Vì thế sự quy mô, tân tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng không chỉ mang lại 1 cuộc sống hiện đại toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và xuất sắc nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền giá rẻ, chờ mong 1 cuộc sống hiện đại đầy khác biệt, đúng như chờ mong của khác hàng lúc lựa chọn Khu dự án Felicia City Bình Phước.

Biệt thự Felicia City Bình Phước sống độc đáo

Theo dự định ban đầu, dự án đất nền Felicia City Phú Riềng xây dựng cao 2 – 3 tầng, với gần 1.499 lô, trong đó đất nền biệt thự 219, đất nền nhà ở kết hợp thương mại 1.062 và đất nền nhà ở xã hội 218 được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Khu dự án Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Khi dự án dự định mở bán, Khu dự án Felicia City Bình Phước đã thu hút rất nhiều các quý khách cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những tin tức mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Trích dẫn: duantienphat.com