Khu chung cư One Central có vị trí cung đường huyết mạch Hồ Chí Minh

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ chung cư cũng như mặt bằng chính thức của One Central Quan 1. Sau thời gian cấp tốc hoàn thành thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến giấy tờ đầy đủ cho dự án căn hộ chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong Chuẩn bị mở bán tới đây.

One Central

Cộng đồng dân cư văn minh khu chung cư One Central

Được xây dựng trên lô đất Số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh. Nhưng điều đặc trưng mà dự án căn hộ chung cư One Central mang lại cho cư dân sống tại đây là một môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại Số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn di chuyển với các tỉnh lân cận. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Chung cư One Central . Có thể nhanh chóng di chuyển đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Hồ Chí Minh, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại khu chung cư One Central có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt tiện lợi trong việc di chuyển và học tập mỗi ngày.

Một điểm vượt bậc của dự án căn hộ chung cư vị trí One Central Quan 1 là nằm trong khu vực Quận 1. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. hơn nữa nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án căn hộ chung cư còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Chính sách ưu đãi tại khu chung cư One Central

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia Chung cư One Central. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án căn hộ chung cư với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm có các tòa tháp với chiều cao 2 tòa tháp, trong đó tháp Tây cao 55 tầng và tháp Đông cao 48 tầng. Trong đó khối đế tòa có chiều cao gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khối căn hộ chung cư hạng sang, Còn lại tầng trên cùng căn hộ chung cư hạng sang bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư hạng sang riêng biệt tại khu chung cư One Central. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet/hill-villas-mui-ne

Đặc biệt khi mua khu chung cư One Central cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. quý khách hàng sẽ được nhận nhiều hỗ trợ hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Và theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý khách hàng cũng như bàn giao đúng hạn. Hiện tại, CĐT vẫn đang tiến hành chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” vô cùng hấp dẫn. Qúy vị chú ý dự án căn hộ chung cư cũng như có nhu cầu nhận bảng hàng khu chung cư One Central mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo bởi: duantienphat.com