Khu chung cư King Crown Park Bình Tân – nơi lưu thông cộng đồng văn minh

Bên cạnh chất lượng căn nhà, KH ngày dần tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra yêu cầu rất cao về các tiện ích sống, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án căn hộ chung cư. Tọa lạc Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, khu chung cư King Crown Park Bình Tân do làm chủ đầu tư đáp ứng được toàn bộ những điều đó

 King Crown Park

căn hộ dự án King Crown Park Kinh Dương Vương

khu dự án King Crown Park Bamboo Capital bàn giao hoàn thiện

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án bất động sản tại trung tâm thành phố, điển hình là khu dự án cao cấp King Crown Park do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu thế từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực Đường Kinh Dương Vương đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Cơn sốt chưa dừng lại ở đó mà còn ở những tiện ích vượt trội nơi đây. Ngoài hệ thống tiện ích như siêu thị Metro, công viên, bệnh viện , Học viện Kỹ Thuật Quân Sự,… thì mặt bằng khu chung cư King Crown Park Bình Tân 232 Phạm văn Đồng còn thiết kế khởi công xây dựng một loạt các dịch vụ giải trí khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đó là bể bơi bốn mùa ngoài trời, khoảng sân chơi rộng lớn dành cho trẻ em, vườn treo trên không Star Lounge, trung tâm thương mại cho bạn tha hồ mua sắm mà không cần lo về giá, Spa & Fitness dành cho gia đình hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Không chỉ là vui chơi giải trí mà chúng tôi còn đặc biệt để ý đến giáo dục – trường mầm non khu chung cư King Crown Park Bình Tân,… Còn rất nhiều dịch vụ giúp bạn nâng cao hơn đời sống của bạn.

dự án King Crown Kinh Dương Vương ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… khu chung cư King Crown Park Bình Tân khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu dự án cao cấp King Crown Park – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Park khu hạng A

Kiến trúc Chuẩn Nhật là cách thức đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Với hệ thống bảo an bằng ba lớp kiểm soát tân tiến bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án bất động sản phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ chẳng thể vào thang máy, lưu thông vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không xẩy ra kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ thuận tiện hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Một nơi có sự lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lọc chung cư Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh chính là một sự chọn lọc sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì khu chung cư King Crown Park Bình Tân sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây Sài Gòn đem đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: ban chung cu Pham Van Dong

Thông tin tại: duantienphat.com