Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza với khái niệm “an cư” mới

Bùng nổ căn hộ Ascent Plaza đang thu hút rất nhiều sự để ý của các chủ đầu tư trong nước và vì nguyên nhân gì mà nó lại có sức hút đến vậy. Cùng bài viết hôm nay phân tích những điểm thu hút được rất nhiều sự đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án căn hộ chung cư đan nổi lên từng ngày tại trung tâm quận Bình Thạnh.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư Ascent Plaza nhiều nền văn hoá

Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza toạ lạc tại đường Nơ Trang Long, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và đầy đủ các tiện ích ổn định gia đình cho cư dân. Dự án căn hộ hạng sang nằm sát kế các tuyến đường huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế. Hơn nữa, dự án Ascent Plaza nằm bên cạnh sông Sài Gòn và sông cả cấm. Sức mạnh hay tiền năng của dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza được làm nên bởi địa điểm địa lý mà nó tọa lạc. Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza nằm ngay tại mặt tiền của đường Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Pham Văn Đồng và Phan Đăng Lưu được bao bọc bởi sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh. Tuyến đường Nơ Trang Long sẽ được mở rộng giúp cư dân dễ dàng kết nối và kết nối với những khu vực xung quanh.

Như vậy, các Tiện ích căn hộ Ascent Plaza bao gồm trọn vẹn những gì mà cư dân mong muốn về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, đầy đủ, sung túc. Những tiện ích này được chủ đầu tư Tiến Phát Corp triển khai khoa học ngay khối nền đầu nên cư dân vô cùng dễ dàng trong việc khai thác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Song song với những tiện ích nội khu đầy đủ, sang trọng, tiện ích bên ngoài Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza cũng tiên tiến không kém. Tọa lạc tại Phường 13, quận Bình Thạnh. Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza kết nối tới nhiều tiện ích hoàn tất như khu chợ sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, trường học tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ mọi cấp học, bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay.

Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza nhiều lựa chọn

Trong khuôn viên 4.660 m2 tại số Nơ Trang Long, Phường 13, quận Bình Thạnh, CĐT đã khéo léo bố trí các khu vườn xanh trải dài toàn dự án. Đó là khu vườn trung tâm, khu vườn tự do, ba khu vườn trên tầng đế kết hợp với các tiện ích hiện đại, 08 khu vườn treo và 08 khu vườn chân mây. Từng khu vườn sẽ theo một kiến trúc “nghệ thuật” khác nhau kết hợp với các loại cây xanh và các loại hoa dưới những đường nét ánh sáng, tạo nên dao động không gian tuyệt vời. Cư dân của Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza sẽ được tận hưởng tất cả mảng không gian xanh, bầu không khí trong lành ngợp trời, chỉ cần “MỞ CỬA LÀ VƯỜN – BƯỚC CHÂN LÀ PHỐ”. Lợi thế vượt bậc nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được bố trí độc lập tách biệt với các phòng, kết nối với logia (sân phơi) được trang bị sẵn hệ thống hút khí và địa điểm lắp cửa lùa, giúp ngăn ngừa mùi thức ăn lúc nấu nướng. Một số căn hộ cao cấp có phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ sở hửu có thể dùng cho mục đích công việc, đọc sách hoặc phòng ngủ nhỏ cho trẻ em,..

Bạn đang xem thêm thông tin dự án Ascent Plaza : https://duantienphat.com/the-ascent-thao-dien/

Chủ đầu tư Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza đã áp dụng thực hiện những chương trình trợ giúp tài chính lúc mua Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza cho quý khách hàng ở ngân hàng do chính NĐT chỉ định. Theo như thông tin của chủ đầu tư đưa ra, quý khách hàng sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ chung cư hạng sang đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được dao động trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc mua căn hộ chung cư hạng sang.Ngân hàng sẽ trợ giúp cho quý khách hàng vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian trợ giúp lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý khách hàng sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Trong một vài năm tới, trong bối cảnh lượng ôtô giá rẻ phát triển thành thông dụng tại các đô thị lớn của Việt Nam, không chỉ có nhà giàu Tp.Hồ Chí Minh mua căn hộ đặt yêu cầu cao về an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô mà ngay cả các chung cư trung cấp, bình dân cũng phải tính đến vấn đề này.

Xem thêm thông tin