Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang – bản hòa ca của “xanh, sang , đẳng cấp”

Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang là căn hộ Xanh tiêu chuẩn LEED MỸ đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Dự án chung cư nằm tại Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, Khánh Hòa. Với vị trị độc tôn này, căn hộ Scenia Bay thuận lợi đi đến thông đến 6 quận trung tâm 1 cách thuận lợi và nhanh chóng. Chỉ mất 7 phút đến trung tâm chợ Bến Thành bằng tuyến đường huyết mạch đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú, Quốc Lộ 1A.

Scenia Bay Nha Trang

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/phat-dat/

Khu Scenia Bay Nha Trang đạt chuẩn 5 sao

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư hạng sang Scenia Bay Nha Trang những năm gần đây liên tiếp ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và nâng tầm hàng đầu thương hiệu. Đại diện doanh nghiệp cho biết luôn chắc chắn yếu tố pháp lý minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án bất động sản bất động sản. Với tổng diện tích hơn 7.661 m2 cùng với hướng đi khác biệt, tổng quan Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang một lợi thế về vị trí vững chắc. Tọa lạc tại trung tâm hành chính Nha Trang, ngay sát là tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng với tuyến đường cao tốc việc di chuyển của bạn sẽ nhanh hơn. Đặc biệt là việc di chuyển đến những khu vực lân cận như: Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay, chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* và góp phần lớn trong việc nâng tầm đẳng cấp chủ nhân. Khu đô thị Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang bao gồm các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian môi trường xung quanh trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi thực sự là 1 trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” tuyệt vời mỗi ngày. Bên cạnh đó, cư dân Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang – Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang cũng sẽ được đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng và giao lưu gặp gỡ qua hệ thống tiện ích đẳng cấp phân bố đều khắp các tiểu khu: khu vui chơi trẻ em, khu phức hợp thể thao cùng vô số tiện ích đẳng cấp khác.

Khu căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang chuẩn mực mới

Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang là dự án bất động sản thứ 5 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai có tổng diện tích hơn 7.661 m2 được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, chung cư khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên cuộc sống hàng ngày sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Sự hòa quyện với môi trường xung quanh với không gian chung cư luôn được các NĐT thiết kế tính toán. Với Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang, không gian này vừa cổ điển, vừa hiện đại nhưng lại vừa thân thiện và hòa quyện với khí trời. Loại hình chung cư Duplex như tận dụng triệt để từng mét không gian có trong phòng, tạo nên sự tiết kiệm, rộng rãi tha hồ cho các thành viên sống trong chung cư.

Scenia Bay Nha Trang

Nghiên cứu thêm tại canhosunwahpearl: https://canhosunwahpearl.edu.vn/

Tại Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang tiêu chí căn hộ giá rẻ xanh cũng được đặt lên hàng đầu. Căn hộ được thiết kế với tiêu chí xanh hiện đại, tiện nghi nhưng chất chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 58 tr/m2 nơi vị trí được xem là đắc địa quý khách hàng có thể thuận lợi xuống tiền để sở hữu chung cư đẳng cấp tại Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang. Điều quan trọng đối với mỗi dự án bất động sản được quý khách hàng để ý đén chính là ở hướng nhìn chiến lược và định hướng phát triển dự án. Để cập nhật những thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt chính thức dự án, chính sách ưu đãi Khu căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư cùng tiến độ dự án bất động sản theo từng tháng, xin mời NĐT và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: duantienphat.com