Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS – Chạm tay tới ước mơ cao sang

căn hộ Citizen.TS GKG được các chuyên gia đánh giá là một trong những tòa “đáng mua” nhất dự án. Không chỉ thừa hưởng địa điểm đẹp, độc tôn mà đây còn là tòa gần công viên hồ điều hòa và được tích hợp rất nhiều tiện ích tiên tiến bên dưới các tầng khối đế. Điều này lý giải vì sao ngay từ thời điểm công bố tới nay, rất nhiều căn hộ tại Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS được giao dịch thành công và số lượng chung cư còn lại chỉ còn rất ít.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư Citizen.TS phát triển thể chất

Citizen.TS tập đoàn hưng thịnh nằm ở cửa ngõ Nam Tp.Hồ Chí Minh, ôm trọn theo cung đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài một trong những trục giao thông huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh. Đây là nguyên nhân để CĐT chọn cho tên Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS (tiếng Pháp có nghĩa là Tp.Hồ Chí Minh) với mong muốn phát triển thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí này đem đến cho Căn hộ chung cư Citizen.TS tầm nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô vàn các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn lý tưởng này giúp Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng đang kiếm tìm chốn an cư và những NĐT thông minh.

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa tòa căn hộ Citizen.TS GKG là nơi an cư lý tưởng đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Không phải di chuyển xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ hạng sang tại tập đoàn hưng thịnh , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Chung cư cao cấp Citizen.TS trục đường chính

Căn hộ chung cư Citizen.TS sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 36.58m2 – 60.74m2, Căn 2 phòng ngủ: 81,77m2 – 86.81m2, Căn 3 phòng ngủ: 109,02m2 – 165,25m2.

Đọc thêm Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS tại: bán căn hộ Huyện Bình Chánh

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS cũng được chủ đầu tư bố trí một cách khoa học, tinh tế, đảm bảo sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS là một trong số ít dự án nhà ở hấp dẫn khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án nhà ở được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% khách hàng nước ngoài như Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài đang tìm hiểu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã phát triển thành thực sự hấp dẫn. Sở hữu những chung cư hạng sang hot tại Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS là khách hàng đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án nhà ở cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hàng ngày xanh cân bằng mà vẫn rất là sôi động của Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS.

Trích dẫn: duantienphat.com