Khu căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang chất lượng uy tín

Sở hữu căn hộ chung cư tại Chung cư New Galaxy Nha Trang . Một dự án Bất động sản của đẳng cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh.

New Galaxy Nha Trang

Thị trường thu hút quý vị cùng địa điểm đắc địa

dự án New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh tọa lạc tại trung tâm Khánh Hòa. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án tiện lợi cho người dân di chuyển. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông tiện lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước rất là tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Khánh Hòa đã trở nên cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Chung cư New Galaxy Nha Trang chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu thành thị quý vị có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải di chuyển ra ngoài như hệ thống hồ bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập gym đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. Với các tiện ích ngoại khu tân tiến xung quanh và nội khu cao cấp. dự án New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh mong đợi sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

khu căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang mang phong cách độc đáo, mới lạ

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho mở bán thị trường căn hộ đẳng cấp dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại khu căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án đẳng cấp này còn tận dụng tối đa hướng nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng nhìn về Trung tâm thành phố.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-tri/

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 2,5 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một căn hộ hạng sang. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang là dự án đẳng cấp của chủ đầu tư tại Nha Trang. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Nha Trang. khu căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang sẽ là chọn lọc xuất sắc cho quý vị có yêu cầu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách mới nhất!

Trích bởi: duantienphat.com