Không gian xung quanh Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza

Hội tụ nhiều nhân tố như danh tiếng từ chủ đầu tư, thiết kế độc đáo hiện đại, tiện ích trọn vẹn cùng nhiều chế độ hậu mãi, bảo trì… căn hộ Ascent Plaza hiện đang là dự án căn hộ chung cư được KH phân tích cao, là 1 dòng sản phẩm “khác biệt” tạo nên 1 làn sóng mới cho bất động sản cửa ngõ phía Đông.

Ascent Plaza

Khu Ascent Plaza nằm ngay trung tâm

Hơn thế nữa, công trình này khu vực sát ngay công viên quận Bình Thạnh nên người dân ở Căn hộ chung cư Ascent Plaza có thể thư giãn tận hưởng các giây phút thoải mái và thảnh thơi bên gia đình, người thương. Bạn cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút để có thể đi đến tới các trường tiểu học, trung học lân cận, cách những trường ĐH không nhỏ như đại học, đại học Kiến trúc, học viện Bưu chủ đạo viễn thông, học viện An ninh nhân dân, đại học Khoa học Xã hội Nhân văn,… Không những đi đến với các quận trung tâm thành phố dễ dàng, xung quanh khu căn hộ dự án chung cư hạng sang Ascent Plaza cũng là các dự án căn hộ chung cư đã bàn giao và dân cư đã đến ở nên chúng ta có thể dễ dàng đi đến với các tiện ích bên ngoài tại các khu đô thị lớn nhất Đông Tp.Hồ Chí Minh với thời gian đi đến trong vòng 5 – 10 phút.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza mang lại cho bạn 1 môi trường sống thanh bình, dung hòa giữa tự nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ chung cư đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh các tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống cư dân, Căn hộ chung cư Ascent Plaza còn tự hào là 1 trong số rất ít các dự án căn hộ chung cư cam đoan có gần 1 chỗ để ô tô cho mỗi căn hộ hạng sang. Đây được xem như sự đầu tư mạnh tay của Tiến Phát Corporation trong thời điểm “tấc đất tấc vàng”, nhằm cung cấp mong muốn của cư dân về không gian để xe mà nhiều dự án căn hộ chung cư trung và đẳng cấp khác chưa cung cấp được.

Căn hộ hạng sang Ascent Plaza trục đường chính

Tạo dựng các căn hộ ở đây được chủ thầu xây dựng tạo dựng với không gian mở, các phòng đều có hướng đến ánh sáng và gió tự nhiên tối đa. cuộc sống thường ngày của KH luôn được hòa huyện cùng tự nhiên . vị trí sống bên trong căn hộ hạng sang. Không gian thông thoáng, căn hộ được thiết kế theo phong cách các phòng sở hữu sự liên kết mang lại không gian ấm cúng,đoàn viên trong gia đình bạn. Sắp xếp phù hợp nội thất mang lại không gian thu giãn cho quý khách. Từ cách bài trí các đồ thiết kế cạnh trong tại phòng khách, phòng ngủ, bếp cách bài trí tủ lạnh vòi nước đến bếp ga đều dễ dàng nhất cho các bà nội trợ. Toàn bộ các căn hộ chung cư mẫu Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza ra đời dựa trên ý tưởng: đơn giản trong thiết kế, tinh tế bố trí phòng chức năng, tiện nghi sử dụng cho mọi gia đình. Theo đó,tất cả các phòng đều có thể đón nắng và đón gió tự nhiên, giúp giao thoa không gian bên trong và bên ngoài.Trong mỗi căn hộ, các phòng chức năng được bố trí một phương pháp khoa học& tiện ích, phòng khách được thiết kế mở, tạo không gian rộng rãi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư Ascent Plaza : https://duantienphat.com/ascent-lakeside/

Diện tích Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza đa dạng diện tích, phù hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các chung cư hạng sang ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – ổn định chỗ ở thịnh vượng. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza không chỉ là môi trường sống lí tưởng dành cho các hộ gia đình, mà còn mong đợi mang lại thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn trong dài hạn đối với các nhà kinh doanh bất động sản. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm 1 dự án căn hộ chung cư sinh sống đẳng cấp, sang trọng, có tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai, thì hãy quyết định ngay Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza nhé.

Đọc thêm tin này