Không gian gần gũi, thân thuộc tại Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza

Khu Ascent Plaza nắm giữ vị trí kim cương giao thương với các quận phát triển như quận Bình Thạnh; việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng rất tiện và không mất nhiều thời gian đặc biệt là giao thông thoáng mát nhờ hạ tầng cơ sở đã được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

Ascent Plaza

Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza kênh sinh nhiều lợi

Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza được mở bán tiếp nối sự thành công trước đó của Tiến Phát tại quận Bình Thạnh. Có thể nói rằng, quận Bình Thạnh là “địa bàn” của Tiến Phát. Tại đây, Tiến Phát đầu tư, phát triển cả dự án nhà ở và dự án nhà ở đất nền. Phải kể đến như: Ascent City View, Ascent Garden Homes, The Ascent – Thao Dien Condominium,Ascent Lakeside …… gần đây nhất là Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza . Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Tp.Hồ Chí Minh di chuyển linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Tp.Hồ Chí Minh bằng hệ thống giao thông cầu đường hiện đại, giai đoạn này của Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza chính thức mở bán với 4 tiểu khu chính theo phong cách Nhật bản. Trong GĐ này, bên cạnh loại hình căn hộ cao cấp, Officetel, quý vị còn có thể quyết định mô hình căn hộ chung cư độc đáo. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật cùng quyết định ổn định gia đình đẳng cấp tại cửa ngõ Tp.Hồ Chí Minh, xin mời NĐT và quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng hỗ trợ chuyên sâu nhất Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza.

Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza là sự quyết định hoàn hảo về cuộc sống hàng ngày tiện ích, hiện đại trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang lại cho cư dân của Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Tiến Phát quận Bình Thạnh cuộc sống hàng ngày đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự tranh giành chiếm ưu thế mà không phải dự án nhà ở nào cũng có được. Ngoài ra, sở hữu Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza , quý vị sẽ được hưởng các tiện ích trong tương lai như: Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đẳng cấp quốc tế như: hồ bơi tràn, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza gần trung tâm

Chung cư sang trọng tại Ascent Plaza Bình Thạnh: Các căn hộ chung cư được thiết kế thoáng mát theo phong cách của Hàn Quốc vừa đảm bảo môi trường sống trong lành vừa tối đa hoá diện tích công năng của căn hộ chung cư.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản nên CĐT đã kết hợp với nhiều chuyên gia đẳng cấp nước ngoài để contect nên một sản phẩm chuẩn chu và độc đáo mang lại cuộc sống hàng ngày trọn vẹn cho cư dân. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân, CĐT Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza cũng chuẩn bị nâng cấp phong cảnh tổng thể cho toàn khu đô thị. Các hạng mục nâng cấp điển hình: hồ bơi ngoài trời, các công viên ngoài trời, công viên khủng long, lối tản bộ, đường đi xe đạp, giàn hoa…Nhờ đó, Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza đảm bảo sẽ phát triển thành điểm nhấn, môi trường sống đậm chất xanh trong lòng phố thị mà bất cứ chủ nhân nào cũng mong ước.

Đọc thêm Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza : https://duantienphat.com/soho-riverview/

Khẳng định thương hiệu bằng những nỗ lực thường xuyên trong việc thường xuyên nâng cấp các hạng mục cảnh quan, bổ sung dịch vụ và nâng cao tiện ích sống cũng như đẳng cấp khu đô thị, Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza luôn giữ vững danh hiệu Khu đô thị Sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam. Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua cơ hội vàng có một không hai, phải nắm bắt và quyết định kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm môi trường sống hoàn hảo đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án nhà ở này mang lại là không thể nào kể hết Bên cạnh tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của quận Bình Thạnh là điều cực kỳ tuyệt vời.

Đọc thêm tin này