Khám phá hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Aqua City

Vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, môi trường sống, tiềm năng, giá bán là những đặc điểm liên quan đến dự án mà khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu kỹ. Tiện ích là yếu tố quan trọng tác động đến lựa chọn của khách hàng cũng như chất lượng sống sau này của họ. Vậy đặc điểm này trong Aqua City Phoenix South như thế nào. Trần Đình Hiếu sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về dự án Đồng Nai trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Khám phá hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Aqua City

Theo Lê Đình Phong với năng lực của chủ đầu tư Novaland và quy mô của khu đô thị Aqua City thì có thể bố trí hệ thống tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó, tiện ích bên ngoài của dự án cũng rất đáng chú ý, có thể hỗ trợ đáng kể cho cư dân trong tương lai.

Dựa vào vị trí của Aqua City hiện tại có thể tiếp cận được hệ thống tiện ích từ cả thành phố Biên Hòa và trong tương lai gần là thành phố Hồ Chí Minh. Với kết nối giao thông nhanh chóng đến các địa điểm này thì trong trường hợp cần thiết, cư dân có thể sử dụng các dịch vụ giáo dục, y tế, giải trí, văn hóa,… của những địa bàn này.

Dự án Aqua City còn có lợi thế là nằm trong khu vực có sự quy hoạch về đô thị, tập trung nhiều dự án nhà ở quy mô khác. Khi khu đô thị Aqua City hoàn thành thì các khu đô thị này cũng tập trung đông dân cư. Vì vậy hạ tầng tiện ích đã được cải thiện đáng kể. Hình thành hệ thống đồng bộ, hiện đại mà cư dân có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

tien ich du an aqua city

Chất lượng cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Để mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân trong tương lai thì chủ đầu tư Novaland đã bố trí hệ thống tiện ích đầy đủ các hạng mục cần thiết, giá trị cho cư dân. Hạng mục tiện ích được bố trí đều trong toàn bộ các khu vực của dự án để cư dân ở bất cứ phân khu nào cũng có thể tiếp cận và sử dụng.

Đối với các nhu cầu cơ bản và cần thiết trong cuộc sống như học tập, khám chữa bệnh, mua sắm nhu yếu phẩm, hàng hóa, ăn uống thì có các trường học liên cấp, trung tâm thương mại, cửa hàng ăn uống, bệnh viện ngay trong nội khu.

Đối với nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn thì có các sân chơi, sân tập thể thao, hồ bơi tràn, hồ bơi thường, công viên nội khu và công viên ven sông. Với không gian rộng lớn và các hạng mục chất lượng cao thì cư dân có thể thoải mái cảm nhận cuộc sống đầy đủ và thoải mái tối đa.

Bên cạnh đó, Aqua City sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cực kỳ đẳng cấp thông qua các tiện ích như bến du thuyền 5 sao rộng đến 5 hecta, bến thuyền Kayak, kênh đào xuyên tâm, trung tâm phức hợp giải trí ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, nơi làm việc và gặp gỡ cho doanh nhân, quảng trường,…

Trần Đình Hiếu đánh giá rất cao hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư bố trí trong dự án này. Tuy quy mô dự án lớn và sau này cư dân đông đúc nhưng khả năng đáp ứng nhu cầu luôn ở mức cao.

Trần Đình Hiếu cho rằng Aqua City là dự án có hệ thống tiện ích có thể đáp ứng mọi nhu cầu và đáng để trải nghiệm trong thời gian tới đây.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg