Giới thiệu chung về dự án Aqua City

Aqua City tọa lạc thành phố Biên Hòa Đồng Nai do chủ đầu tư Novaland thực hiện.

Hiện nay, khi đã mở bán được hơn 1 năm, hầu như số sản phẩm của Aqua City Phoenix South đều đã có chủ, và tiềm năng tăng giá của sản phẩm dự án ngày một tăng lên, là một miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư vừa qua đã kịp thời sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Đồng Nai.

Xin mời các độc giả cùng Trần Đình Hiếu khám phá thêm về dự án Aqua City qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Giới thiệu chung về dự án Aqua City

AquaCity của tập đoàn Novaland tại Đồng Nai, theo Lê Đình Phong là khu đô thị được nhà thầu hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển để trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất của TP. Biên Hòa.

Dự án nắm trong tay diện tích đất rộng lớn, chủ đầu tư có tầm nhìn tương đối xa, nên đã công khai bảng thiết kế với ý tưởng xây lên một khu đô thị ngay cạnh bờ sông, để huy động các nhà đầu tư thông thái cùng với mình nắm lấy thời cơ phát triển cho dự án.

Tổng diện tích mặt bằng xây dựng lên đến 1800 ha, với hơn 20 km đường bờ sông Đồng Nai. Trong tương lai sắp tới, khi dự án khu đô thị đi vào hoạt động, hứa hẹn nơi đây sẽ có tiềm lực phát triển kinh doanh dịch vụ tương đối lớn.

Địa chỉ chính xác dự án nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Khu đất dự án là khu vực trung tâm kết nối hệ thống giao thông thuận tiện với các những địa bàn các tỉnh lân cận thông qua dự án Hương Lộ 2, sắp tới sẽ được đẩy mạnh thi công, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020.

Khi tuyến Hương Lộ 2 này được chính thức được vận hành, sẽ rút ngắn thời gian khi muốn đi lại giữa Đồng Nai về thành phố Hồ Chí Minh còn 25 phút.

vi tri aqua city

Chủ đầu tư Aqua City là ai?

Chủ đầu tư chính thức dự án Aqua City là Tập đoàn đầu tư xây dựng Novaland hay còn gọi là Novaland Group. Công ty này trước đây có tên là công ty TNHH Thành Nhơn một công ty chuyên nghiên cứu thuốc thú y và các loại thức ăn chăn nuôi. Đến năm giai đoạn 2007 theo kịp xu thế xã hội lúc bấy giờ nổi lên phát triển xây dựng nên công ty TNHH Thành Nhơn quyết định tách thành 2 tập đoàn lấy tên là Novaland Group.

Các sản phẩm xây dựng của Novaland có chất lượng đảm bảo, chuỗi dịch vụ tiện ích hạng sang cũng được chủ đầu tư chú trọng phát triển, một vài tiện ích nổi bật như: bến chèo thuyền Kayak dành cho các hoạt động vui chơi giải trí, khám phá, hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng quốc tế, công viên dạo bộ ven sông, trung tâm thể dục thể thao Aquasport, bể bơi, trung tâm mua sắm.

Tính chất pháp lý minh bạch rõ ràng, giấy tờ sở hữu đầy đủ, sổ đỏ chính chủ được cấp. Thông tin trên do Trần Đình Hiếu cung cấp mong rằng đem đến những thông tin bổ ích cho các khách hàng đang quan tâm đến dự án Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://enetget.com/trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg