Dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết chính thức bàn giao căn hộ cho KH

Nằm trong khu đô thị Sunshine Group, dự án mang tên khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết ra đời. Mỗi một cái tên xuất hiện thì đằng sau nó đều là những ý nghĩa riêng mà người đặt tên mong muốn gửi gắm một điều gì đó. Chúng ta hãy cùng nhahu chiêm nghiệm về cái tên dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết.

Sunshine Horizon

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 kiến trúc đương đại

can ho Sunshine Horizon Banggiachudautu.vn bên cạnh được phát triển bởi – một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì dự án căn hộ chung cư còn được chủ đầu tư hợp tác cùng rất nhiều đối tác và nhiều đơn vị nổi tiếng. Cụ thể bao gồm – Đơn vị xây dựng danh tiếng tại Việt Nam; Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý tòa nhà – . Các đối tác này đều là các đơn vị nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn họ sẽ đem lại cho KH một sản phẩm cao cấp, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Từ khu dự án Sunshine Horizon Quận 4 cư dân có thể tiện lợi lưu thông tới các quận, huyện khác như Quận 4, Quận 7, Quận 1, Quận 5..Di chuyển nhanh lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành.

Khi bạn nghiên cứu kỹ về khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết thì các tin tức về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố danh tiếng phân tích về chất lượng của dự án căn hộ chung cư này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại khu dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết. can ho Sunshine Horizon Banggiachudautu.vn đã được bố trí, triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, hoàn hảo, giúp cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ chỉ cần vài phút để lưu thông cũng như tận hưởng những tiện ích bên ngoài dự án căn hộ chung cư cao cấp từ vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Mọi thứ đều được tích hợp và tạo nên một hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết thiết kế mở

Mọi căn hộ tại khu dự án Sunshine Horizon Quận 4 được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án căn hộ chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Với tâm huyết của chủ đầu tư về việc kiến tạo một thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết là một trong số rất ít dự án căn hộ chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15 hecta, tọa lạc tại khu vực trung tâm dự án. Dự án căn hộ chung cư gồm 2 Block căn hộ, cung cấp ra thị trường hơn 750 căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 185 m2, có từ 2 – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt chủ đầu tư còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ chung cư giá rẻ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, phù hợp với đối tượng KH là những gia đình ba thế hệ.

Các đợt đóng tiền dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết được chia như sau. Chọn mua căn hộ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho KH xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Với mong muốn tạo nên một cuộc sống xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, chủ đầu tư cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/phuc-yen-prosper-pho-dong/

Nguồn tại: duantienphat.com