Dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn

Tất cả quý vị lúc quyết định đặt mua New Galaxy Nha Trang hưng thịnh đều thích những căn hộ được thiết khoa học và hợp lý, thuận lợi bố trí nội thất. Khi mua căn hộ, một trong những điều mà quý vị để ý nhất tại dự án căn hộ chung cư đó, là nội thất bàn giao gồm những gì, chất lượng ra làm thế nào ?
New Galaxy Nha Trang

dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang lôi kéo quý vị trẻ

giá bán New Galaxy Nha Trang tọa lạc tại Trần Phú KĐT tọa lạc tại trung tâm của Khánh Hòa. Khu đô thị Khánh Hòa đã được phát triển sớm tại phía trung tâm Nha Trang. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. An cư tại khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang, quý vị sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ Bên cạnh nắng vàng. Bởi hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè tại miền Bắc thì khu sinh sống không sở hữu bể bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn tất cả các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bể bơi vô cùng tân tiến tại dự án bất động sản. Tạo cho tiện ích dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước tân tiến với bể bơi đẳng cấp. Có bể bơi để riêng cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Đặc biệt, nội khu dự án căn hộ chung cư trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… cung cấp nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh lounge… Tạo nên không gian sống chất lượng và xanh cho cư dân. An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại giá bán New Galaxy Nha Trang . Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang hướng nhìn view hoàn hảo

khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ chung cư luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang cũng được quyết định kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

New Galaxy Nha Trang

Với mức giá chỉ từ 45 triệu/tháng, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án căn hộ chung cư sẽ tận hưởng không gian tự nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Chung cư đẳng cấp dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang chính là biện pháp xuất sắc về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Khánh Hòa. dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang là dòng sản phẩm nhắm đến phần lớn quý vị là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì dự án chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang trông đợi mang lại những lợi ích vượt trội.