Dự án chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl Vị trí “Vàng” giữa lòng Quy Nhơn

Là 1 trong những dự án căn hộ chung cư đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn sắp ra mắt thị trường với tòa nhà cao 21-41 tầng và có 1 tâng hầm. Dự án căn hộ hạng sang được phát triển bởi , đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

Quy Nhơn Pearl

dự án chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl giải pháp cho những gia đình trẻ

Nằm ngay tại mặt Nguyễn Tất Thành kéo dài. Từ Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn để di chuyển đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Đầu tư xây dựng căn hộ chung cư với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Quy Nhơn; là nơi lý tưởng cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Quy Nhơn. Góp phần đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Hưng Thịnh. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Không gian sống trong lành giúp trr có sức khỏe tốt

Thiết kế của dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp hướng dẫn . Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích tất cả các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, đảm bảo tối đa ánh sáng và không khí. Vừa đảm bảo nhân tố phong thủy, vừa đảm bảo di chuyển không khí, cho khách hàng. Bên cạnh ra những hạng mục được không thấm nước còn với không thấm nước sàn tầng hầm và tường. Chống thấm khu bể bơi, chống nước mái tầng hầm 1 và sân thượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: giá bán Nhơn Hội

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phường Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn. Hoàn toàn có thể tham khảo tin tức của dự án chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl do vị trí phù hợp thuận tiện di chuyển cho cư dân. dự án chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl đáp ứng đầy đủ mối quan tâm sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả đề nghị về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho KH cuộc sống hiện đại bình yên an lành nhất. Sở hữu căn hộ là thời cơ hiếm có mà KH chẳng thể bỏ qua. Để có tin tức cập nhật mới nhất về dự án chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl, KH có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Thông tin tại: duantienphat.com