Dự án cho cuộc sống năng động – dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land

Tổ hợp chung cư hạng sang mới tại cửa ngõ Bắc Bình Dương thuộc . Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng các KĐT cao cấp Green Square Dĩ An City … dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land mong đợi sẽ mang đến 1 chuẩn mực môi trường sống tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam, với sự tiện nghi thực sự cao cấp và sang trọng.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Nhà mẫu Hồ Gươm Xanh Thuận An

Khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An ngay mặt tiền đường

Được xem là điểm nhấn vượt bậc của khu vực phía Bắc Bình Dương, dự án căn hộ dự kiến sẽ phát triển thành một khu phức hợp đồng bộ với rất nhiều các hạng mục như khu căn hộ, khu TTTM, hệ thống giáo dục, ý tế, khuôn viên cây xanh và phong cảnh mặt nước… Từ khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu có thể tiện lợi đi đến giữa khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận lân cận và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành phố hướng hẹn sẽ mang tới mộ cuộc sống hàng ngày tiện lợi – cao cấp cho cư dân tương lai.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án căn hộ quanh năm.Dịch vụ cao cấp 5* cũng là 1 trong những “thế manh” lúc nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu TBS của . Đối với các chủ sở hữu tại Nhà mẫu Hồ Gươm Xanh Thuận An, tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5* đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ cung cấp mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những quý vị kỹ tính nhất. dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land tại dự án căn hộ mong đợi sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả 1 cộng đồng văn minh.

Dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land view trải rộng

Thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu . Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý vị còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Khẳng định vai trò của một dự án căn hộ cao cấp dẫn đầu thị trường, dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ không chỉ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Sở hữu vị trí đắc địa, ngay tại TTHC mới của Bình Dương, tiếp giáp mặt đường đường huyết mạch,dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land giúp chủ sở hữu tiện lợi trong mọi giao dịch, tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng và tiện lợi mở rộng mạng lưới kinh doanh. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng nhìn mãi mãi với việc lựa chọn cho mình một căn hộ văn phòng ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land từ chủ đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-verosa-park-khang-dien/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: duantienphat.com