Dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab mang đến lợi ích gì cho KH

Với mức giá trung bình chỉ từ 10 tỷ/căn, The Rivus Masterise Homes vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án bất động sản do phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án bất động sản chủ đầu tư, các dự án bất động sản cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… cũng tiếp tục cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, môi trường,…

 The Rivus

khu căn hộ cao cấp The Rivus

Dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab tối ưu công năng

Hầu hết các KH luôn ưu tiên chọn lọc căn hộ chung cư hạng sang tại những dự án bất động sản có nhiều cây xanh, đi đến giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, KH không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hiện đại thụ hưởng, tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu sống được đảm bảo bền vững theo thời gian. Chỉ trong vòng bán kính dao động hai km thì mọi cư dân tương lai của khu căn hộ cao cấp The Rivus đều có thể tiếp cận mau chóng với chuỗi tiện ích bên ngoài hoàn hảo như: trung tâm thương mại Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Thủ Đức mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Thủ Đức ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo cảnh quan xanh, bảo vệ môi trường càng trở thành quan trọng. Điều may mắn và thuận tiện cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm phong phú như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các quần thể dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Thủ Đức, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án bất động sản chiến lược tổng thể phát triển Thủ Đức.

Căn hộ chung cư The Rivus Elie Saab nhiều sức hút

khu căn hộ cao cấp The Rivus có lối thiết kế với phong cách hết sức độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án bất động sản được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tiên tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi chọn lọc ổn định gia đình tại dự án. Diện tích dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65 – 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 85 m2 đến 85 m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. hơn nữa dự án bất động sản này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Được biết, bảng giá dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 12 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab là dự án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực phía Đông Thủ Đức, với tốc độ bán hàng thần tốc. Nhưng 1 điều đảm bảo đối với khu dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab , nhà đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của KH Khách hàng Bán dự án căn hộ The Rivus Masterise Homes Elie Saab có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một cách rõ ràng, có cơ sở nhất để KH yên tâm.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/gioi-thieu/

Thông tin tại: duantienphat.com