Dự án căn hộ Fiveseasons Homes – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

dự định cho công bố giá bán Fiveseasons Homes, dự án căn hộ chung cư nằm ở địa điểm “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây không chỉ được coi là một khu vực trọng điểm kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu, mà còn là địa điểm tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não của thành phố.
Fiveseasons Homes

Căn hộ Fiveseasons Homes đồng bộ hiện đại

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm Căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes là điều mà bất kỳ ai cũng không thể nào phủ nhận. Nằm tại đường Phan Chu Trinh điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của đô thị đã giúp cho dự án căn hộ chung cư có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu đô thị giai đoạn này có được. Là dự án căn hộ chung cư tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại danh tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai, Khu căn hộ hạng sang Fiveseasons Homes sở hữu những thế mạnh vượt trội mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, tạo ra không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, Dự án căn hộ Fiveseasons Homes mang tới cuộc sống hiện đại đẳng cấp, an nhiên cho quý vị thông thái.

Với quy mô gồm 3 block, cao 21 tầng, cung cấp ra thị trường 796 căn căn hộ với đầy đủ tiện ích như: TTTM Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… dự án căn hộ chung cư tại giá bán Fiveseasons Homes được coi là “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn định cư lạc nghiệp tại trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.Ngoài ra, cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes cũng sẽ hết sức yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án căn hộ chung cư đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Fiveseasons Homes

Khu căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes sống trọn vẹn

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào ở đất vàng trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như Khu căn hộ hạng sang Fiveseasons Homes, cho thấy tâm huyết và mục tiêu của chủ đầu tư khi xây dựng một nơi định cư xuất sắc cho cư dân. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ chung cư đa chức năng như Dự án căn hộ Fiveseasons Homes là rất lớn và có khả năng trở nên xu thế mới trong tương lai. Khi mà các đô thị lớn như Bà Rịa – Vũng Tàu, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một chọn lọc hết sức xuất sắc cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Không những thế, chủ đầu tư còn triển khai chính sách bán hàng bán Dự án căn hộ Fiveseasons Homes với giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Và điểm đáng chú ý nhất đó là quý vị mua căn hộ chung cư cao cấp nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được giải thích từ ngân hàng MB bank với các chương trình ưu đãi, chiết khấu, quà tặng,…giúp quý vị có thời cơ sở hữu ngôi nhà cao cấp tại đây giản đơn hơn. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang cao cấp thượng lưu, Dự án căn hộ Fiveseasons Homes trở nên một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự chọn lọc xuất sắc cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Với giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, Dự án căn hộ Fiveseasons Homes chính là sự chọn lọc xuất sắc cho một tổ ấm xuất sắc để định cư lạc nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Dự án căn hộ Fiveseasons Homes có thể tin tưởng vào chọn lọc của mình.

Xem thêm thông tin