Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza – giá tầm trung, chất lượng cao cấp

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza là một trọng dự án căn hộ chung cư đẳng cấp được xây dựng theo phong cách Nhật bản hiện đại, độc đáo và sang trọng. Ascent Plaza Tiến Phát được xem như là một trong những dự án căn hộ chung cư trọng điểm trọng năm qua do phong cách thiết kế độc đáo, biệt lập. Đây là dự án căn hộ chung cư nhằm tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân trong khu vực.

Ascent Plaza

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza sang trọng hiện đại

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza được mở bán tiếp nối sự thành công trước đó của Tiến Phát Corporation tại quận Bình Thạnh. Có thể nói rằng, quận Bình Thạnh là “địa bàn” của Tiến Phát Corporation. Tại đây, Tiến Phát Corporation đầu tư, phát triển cả dự án căn hộ chung cư và dự án căn hộ chung cư đất nền. Phải kể đến như: Ascent City View, Ascent Garden Homes, The Ascent – Thao Dien Condominium,Ascent Lakeside …… gần đây nhất là dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza . dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza nằm trên đường Nơ Trang Long nơi giao thông thuận lợi giữa các con đường huyết mạnh cho phát triển kinh tế như : đường Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Pham Văn Đồng và Phan Đăng Lưu… Tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển đến những khu trung tâm của thành phố như quận 1, Quận 2, Gò Vấp và Thủ Đức… một phương pháp dễ dàng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian lúc muốn đi vào trung tâm thành phố. Với đường sá thuận tiện, thông thoáng, KH sẽ thấy được thoả thích lúc tham gia giao thông.

Một điểm khác biệt nữa của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza tọa lạc tại địa điểm của dự án chung cư. Trước bối cảnh quỹ đất sạch càng ngày càng hạn hẹp, phát triển một dự án căn hộ chung cư thường phải chọn địa điểm vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích ngoại khu cách dự án căn hộ, thì Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza vượt trội lúc nằm trong tổ hợp các dự án căn hộ, căn hộ cao cấp, biệt thự đất nền,… Bên cạnh đó, trường học tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza sẽ được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nhất, chương trình chăm sóc dinh dưỡng và học kinh nghiệm thực tiễn như tự chăm sóc bản thân, làm bánh.. Khu bếp còn được thiết kế hiện đại, sạch sẽ hợp vệ sinh, chắc chắn cung cấp các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn hàng ngày của các em học sinh được xây dựng bởi các chuyên gia học đường.

Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza không gian rộng

dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza được thiết kế với hướng nhận lời nhiều ánh sáng môi trường xung quanh mặt trời. Ánh sáng mặt trời chính là ánh sáng có thể xua đuổi được sự u uất trong căn nhà, là ánh sáng khai thông những vận tài may mắn, khai sáng con đường. Sự bố trí của các không gian riêng trong nhà thực sự tinh tế và thuận tiện. Không gian mở của mỗi căn hộ chung cư giúp bạn thấy được thoả thích và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng một để tiện cho sinh hoạt chung, trong lúc đó các phòng riêng sẽ được bố trí tại tầng 2 và ba để chắc chắn tính riêng tư.

Đọc thêm dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza : https://duantienphat.com/grand-riverside/

Chỉ với số tiền 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) là số tiền cọc để đặt chỗ cho một căn hộ cao cấp của khách hàng. Vào ngày có sự kiện thông báo chào bán căn hộ cao cấp và có bảng báo giá bán chính thức thì KH đưa ra chọn lọc có mua căn hộ hay không, nếu KH chọn lọc mua thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc, nhưng nếu KH không mua sẽ được hoàn tiền cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza để nhận được các thông tin hữu ích về dự án căn hộ chung cư tiềm năng này. Lựa chọn Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza làm nơi ổn định gia đình sẽ là chọn lọc sáng suốt nhất cho mọi KH đang đi tìm cho mình và gia đình một KĐT đẳng cấp, nơi ổn định gia đình mà mọi gia đình đều mơ ước.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantienphat.com