Dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House – Dự án trọng tâm của

Là một trong những dự án chung cư có chính sách linh động và hợp lý nhất thị trường với sự bảo đảm tài chính từ không, bán căn hộ Thuận An hướng dẫn vay lên đến 65% và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi đặc trưng cho khách hàng quà tặng lên lúc đăng ký mua nhà. Như vậy, việc sở hữu căn nhà mơ ước tại dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House đang phát triển thành thuận lợi hơn bao giờ hết nhờ chính sách hấp dẫn, dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House luôn chào đón những chủ sở hửu tương lai đẳng cấp.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence

Dự án căn hộ cao cấp Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương vị trí hoàn hảo

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn với mặt tiền Quốc lộ 13,{phuon},Bình Dương. Đồng thời đây cũng được coi là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía Bắc Sài Gòn, Nam với mạng lưới giao thông hiện đại như: Đại lộ Thăng Long, đường xa lộ trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Trục Quốc lộ 13 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Từ khu thành thị bán căn hộ Thuận An , cư dân có thể thuận lợi đi đến với trung tâm thành thị và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao.chủ đầu tư https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence đã kiến tạo đầy đủ các dao động không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart…

Dự án chung cư Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương nhiều sức hút

khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là . nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với những dự án chung cư xa hoa, cao cấp bậc nhất Thuận An, quỹ đất đẹp, là CĐT chính thức dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành thị sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và đã đi vào hoạt động nhất. Theo đó, các căn hộ hạng sang có diện tích nhỏ, từ 49 m2 đến 95 m2 có 1PN, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Bên cạnh đó, CĐT còn đưa ra bảng giá dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House rất là hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Office-tel diện tích sử dụng nhỏ. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án chung cư nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Với vị trí là trung tâm Bình Dương nên khách hàng mua dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Bình Dương.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: giá bán dự án The Aston

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantienphat.com