Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn cao cấp lý tưởng khu yên tĩnh

Pháp lý Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là dự án biệt thự và nhà phố mới được Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn triển khai tại đường đường DT334, thuộc khu vực trung tâm của tp Quảng Ninh . Sở hữu vị trí đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận tiện cho giao thông, dự án biệt thự và nhà phố hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Miền Bắc Quảng Ninh. Cũng tại đây, lần đầu tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/moonlight-boulevard

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn cao cấp lý tưởng

dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn nằm trên đường DT334, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như vị trí đắt đỏ mà không phải nhà đầu tư nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Với một dự án biệt thự và nhà phố cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý khách nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải tạo ra những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý khách và nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên đã làm được điều này.

Pháp lý Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được CĐT Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như một Quảng Ninh thu nhỏ trong lòng nội khu dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên khu yên tĩnh

nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; đơn giản mà đầy tinh tế. Tất cả các Biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Biệt thự tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Biệt thự.

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng biệt thự và nhà phố cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các Biệt thự biệt thự tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn chính là sự chọn lọc thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái khi xuống tiền vào dự án.

Nguồn tại: duantienphat.com