Dự án Aqua City và những câu hỏi thường gặp

Trong thời gian vừa qua rất nhiều khách hàng đã liên hệ và muốn chuyên gia Lê Quang Thành tư vấn về dự án Aqua City. Sau khoảng thời gian tư vấn rất hiệu quả cho khách hàng thì chuyên gia đã rút ra những câu hỏi chiếm số đông lưu cầu tìm hiểu của khách hàng để chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Quý khách nếu đang quan tâm và muốn đầu tư Aqua City thì hãy theo dõi và đưa ra những bình luận của mình về câu trả lời của chuyên gia Lê Quang Thành như sau.

aqua city phoenix south

Giá bán nhà phố biệt thự Aqua City là bao nhiêu?

Giá bán là một trong những vấn đề được số đông khách hàng thì liên hệ với chúng tôi quan tâm và muốn được trả lời một cách cụ thể, chính xác.

Thưa quý khách hiện tại chúng tôi đã cập nhật được giá bán của dự án khu đô thị Aqua City đến từ thị trường bất động sản Đồng Nai dao động trong khoảng từ 7 tỷ/căn cho sản phẩm nhà phố có diện tích Trung bình 6 x 19,5 m.

Số tiền khá lớn nhưng nhằm hỗ trợ khách hàng mua nhà tại Aqua City Đồng Nai thì chủ đầu tư Novaland đã tích cực đưa ra những chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn và có lợi cho khách hàng. Cu Thế thi Lê Quang Thành chia sẻ quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu là đã có điều kiện tốt để sở hữu nhà phố Aqua City. Số tiền còn lại thì quý khách sẽ thanh toán theo chu kỳ mỗi tháng khoảng 70 triệu và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức phí dự kiến lên đến 70% giá trị căn nhà đã mua.

Thời điểm bàn giao của Aqua City Novaland là khi nào?

Thông tin tiếp theo được nhiều khách hàng quan tâm là thời điểm bàn giao dự án của tập đoàn Novaland tại Đồng Nai.

Chúng tôi cung cấp thông tin về thời điểm bàn giao dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa dự kiến vào năm 2023. Nếu quý khách tìm hiểu về dự án xây dựng tuyến đường Hương Lộ 2 đi qua khu vực dự án Aqua City mà chúng ta đang đề cập thì thời điểm năm 2023 cũng là thời điểm bàn giao tuyến đường này.

Vị trí Aqua City tọa lạc ở đâu?

Vấn đề tiếp theo rất nóng và được khách hàng quan tâm rất nhiều là vị trí chính xác của khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

Liên quan về vấn đề vị trí thì như vừa giới thiệu ở trên đây đó chính là khu vực đường Hương Lộ 2 đi qua xã Long Hưng tính là địa điểm xây dựng dự án Aqua City. Vị trí này nằm tọa lạc bên sông Đồng Nai và có lợi thế về kết nối giao thông đến thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa các khu vực khác như Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương.

Làm thế nào để tham quan nhà mẫu Aqua City?

Tham quan nhà mẫu làm một trong những vấn đề được quan tâm và Khách hàng muốn tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía các chuyên gia.

Lê Quang Thành chính là người mang đến những cái nhìn chân thực về nhà mẫu của dự án bất động sản Aqua City khi sẽ là người đưa khách hàng đến tận nơi, xem tận mắt.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về các vấn đề thường gặp mà khách hàng cần biết khi quan tâm đến dự án Aqua City đang được mở bán rất rộng rãi của tập đoàn Novaland. Hi vọng quý khách đã có được những câu trả lời cho những thắc mắc của mình xoay quanh dự án tại Đồng Nai.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.pinterest.com/duanaquacitybienhoa/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140