Điểm nổi bật của Chung cư hạng sang Ascent Plaza

Nhắc đến cái tên Tiến Phát Corporation giai đoạn này ta chẳng thể không nhắc tới dự án nhà ở cao cấp mang tên “ căn hộ Ascent Plaza ” được triển khai tại phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Với số tiền đầu tư lớn cùng với sự hàng đầu của Tiến Phát Corporation, đây chắc chắn sẽ là không gian sống hot trong thời gian tới.

Ascent Plaza

Chung cư cao cấp Ascent Plaza thiết kế độc đáo

Chủ đầu tư Chung cư cao cấp Ascent Plaza những năm gần đây thường xuyên ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và nâng tầm hàng đầu thương hiệu. Đại diện doanh nghiệp cho biết luôn chắc chắn yếu tố giấy tờ minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án nhà ở bất động sản. Tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay mặt tiền đường Nơ Trang Long tại quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh, Căn hộ Ascent Plaza chính là tuyên ngôn rõ ràng nhất cho sự thuận lợi về giao thông đi lại. Với lợi thế cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn hảo với đường backgroud cực hoành tráng, đây trông chờ sẽ là thiên đường dành cho các chủ doanh nhân hay dân văn phòng xây dựng cuộc sống hiện đại ấm lo và phồn vinh.

căn hộ Ascent Plaza được tâm huyết đầu tư bởi Tiến Phát Corporation với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên chủ đầu tư nắm bắt và lựa chọn những nhà thầu tâm huyết để xây dựng cuộc sống hiện đại tốt nhất cho cư dân. Chung cư hạng sang Ascent Plaza đem đến rất nhiều lựa chọn về sản phẩm nhà ở cũng như đầu tư cho khách hàng. Trong đó lân cận và nhà vườn là hai trong số các sản phẩm được nhiều người mua nhà chú ý nhất.

Căn hộ chung cư Ascent Plaza không gian thoáng

Đặc biệt, lối sống của xứ hoa anh đào là biến những cái tưởng như chật hẹp lại thành ra rộng rãi, thoải mái, thế nên mọi căn hộ cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ và tận dụng tối đa từng mét vuông để giúp diện tích của phòng thêm rộng, nơi sinh hoạt thoải mát, thư giãn hơn, thích hợp cho những hộ gia đình. Bên cạnh đó Chung cư hạng sang Ascent Plaza cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng. Chung cư hạng sang Ascent Plaza dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2020. Chỉ còn hơn một năm nữa thôi, tổ hợp chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiên tiến sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ một bộ phận không nhỏ cư dân.

Đọc thêm Chung cư cao cấp Ascent Plaza : https://duantienphat.com/soho-premier/

Khác với những dự án nhà ở căn hộ khác, Chung cư hạng sang Ascent Plaza có nhiều mức giá khác nhau tùy vào địa điểm và diện tích của từng căn hộ hạng sang. Nên Chung cư hạng sang Ascent Plaza có giá hấp dẫn chỉ 3.1 tỷ/căn. Chính vì vậy, Chung cư hạng sang Ascent Plaza đem đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Việc phát triển quận Bình Thạnh thành quận đẹp nhất thành phố trông chờ mở ra một vùng kinh tế sôi động bậc nhất mới mẻ cho thành phố. Những thời cơ giao thương và tiềm năng du lịch cũng được mở từ chiến lược triển khai hồi phục đường sông đầy trông chờ và thách thức.

Xem thêm thông tin