Đầu tư cho thuê Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười liệu có khả thi ?

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Biet thu Nha Thap Muoi của CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười công bố với giá chỉ 70 tr/m2.

Merosa Khang Điền

Dự án Merosa Khang Điền quận 9 quy hoạch cạnh sông

Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười nằm trên vị trí kim cương nhất khu đô thị phường Phước Long B. Trục Mặt tiền đường Võ Chí Công kéo dài . dự án Merosa Khang Điền quận 9 là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Biệt thự cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể lưu thông tiện lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi an cư tuyệt vời tại Hồ Chí Minh. Thì không thể bỏ qua dự án Merosa Khang Điền của CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười. Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ.

Biet thu Nha Thap Muoi hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố cần có của một Biệt thự lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và vị trí đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án nhà phố giá rẻ sẽ được thụ hưởng một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi 4 mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Điểm vượt trội trong thiết kế của dự án Merosa Khang Điền quận 9 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười trải rộng view

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Merosa Khang Điền còn sở hữu những biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích linh hoạt từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m. Mang đến phương pháp sống mới trong cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp tuyệt vời cả 2 yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/hud-me-linh-central

Thành công tiếp nối thành công, năm 2021 này chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2021. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án nhà phố và biệt thự.

Tham khảo bởi: duantienphat.com