Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 nâng tầm tương lai cộng đồng

Dù chưa công bố chính thức trên thị trường, nhưng The Maris Đường 3 tháng 2 đã khiến KH thấy được phấn khích và tò mò về dự án bất động sản bởi địa điểm siêu đẹp và một chủ đầu tư luôn mong chờ những bất ngờ cho KH của mình. Vì vậy so với những dự án bất động sản cùng dòng và đã công bố tại phía Đông Vũng Tàu thì Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 vẫn luôn vượt trội hơn cả. Dự án biệt thự cao cấp cũng được các chuyên gia dự án bất động sản sẽ hết hàng trong thời gian ngắn, phát triển thành cơn bão, giấc mơ về một căn nhà đầy đủ tiện nghi, tân tiến nhưng gia phải chăng cho KH của mình.

The Maris

Việt Úc Varea Banggiachudautu.vn

Biệt thự The Maris Phường 10 thiết kế tự nhiên

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Đường 3 tháng 2, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Vũng Tàu , Căn Hộ Vũng Tàu sở hữu ưu điểm vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Không chỉ đi lại thuận tiện với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại BigC; bến xe huyện Vũng Tàu , trung tâm y tế quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Tại The Maris Đường 3 tháng 2, KH còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm thương mại trong lòng đất, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… tất cả sẽ tạo nên một Vũng Tàu thu nhỏ ngay giữa Vũng Tàu rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn khi cần đến đã có dịch vụ quản gia 5 sao tại Căn Hộ Vũng Tàu chăm sóc. Bên cạnh đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án bất động sản cũng sẽ là người giúp KH thực hiện thao tác này để giảm hết mức những công việc phải lo nghĩ.

Dự án The Maris gần bên sông

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường 3 tháng 2 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-aria-da-nang/

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 48tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi đã đi vào hoạt động Đất nền dự án bất động sản sẽ rơi vào khoảng 3 tỷ/lô. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 phát triển thành dự án bất động sản được chú ý nhiều nhất trong năm 2019 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Trích dẫn: duantienphat.com