Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City đầy đủ tiện nghi công viên rộng

Khi đến với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City Bình Định bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án đất nền giá rẻ với vị trí, qui mô và hạ tầng tiện ịch hoàn hảo giữa lòng Bình Định . Danh Khôi Holding đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Nhơn Hội City

ban Nha Pho Binh Dinh

Khu dự án Nhơn Hội City Quy Nhơn đầy đủ tiện nghi

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Bình Định , dự án đất nền giá rẻ Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City sở hữu mặt tiền hướng ra Quốc lộ 19B (tuyến trục Khu kinh tế Nhơn Hội),tỉnh lộ TL 639, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co,…. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City có thể dễ dàng lưu thông đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City sở hữu không gian sống sinh thái hoàn hảo giữa Bình Định khi dự án đất nền giá rẻ giáp ranh khu công viên hồ điều hòa . Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City Bình Định , việc lưu thông tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, dễ dàng nhất cho việc lưu thông của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Bình Định được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự quan tâm từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Không chỉ một mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City Bình Định có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án đất nền giá rẻ sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án đất nền giá rẻ rộng 10ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thông thoáng nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở nên nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ 2 rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án nhà phố cao cấp, mang tới cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City nhiều hơn cả một không gian sống thời thượng, mà còn chắc chắn không gian hoàn hảo nhất cho con trẻ để phát triển và hiện hữu những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Đến với Nhon Hoi City bạn sẽ thấy được hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City Danh Khôi Holding công viên rộng

Với qui mô dự án đất nền giá rẻ lên tới 34.16 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City huyện Bình Định CĐT Danh Khôi Holding đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khang-long-garden-binh-chanh/

Giá bán Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 18tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hiện hữu Đất nền dự án đất nền giá rẻ sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City. Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội City một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất cho quý khách.

Thông tin tại: duantienphat.com