Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh sự lên ngôi của đất nền

Chủ đầu tư Công ty Toàn cầu Xanh trực tiếp mở bán các đất nền biệt thự phân lô tại Dragon Pearl . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 25-30 triệu/m2. (đã bao gồm VAT)… Khía cạnh khác còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và chi trả tiền linh hoạt.

Dragon Pearl

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh

Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh tiện ích đa dạng

Dragon Pearl Long An có vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường Tỉnh lộ 10. Trung tâm Tỉnh Long An và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án đất nền nhà phố luôn duy trì lịch làm việc ba ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch vô cùng tốt tại Dragon Pearl. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Tỉnh Long An đã trở thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Chủ đầu tư đã dành nhiều diện tích đất để chỉ để cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Không gian tiện ích Dragon Pearl bao gồm. Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. hồ bơi bốn mùa, khu gym thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Với mật độ xây dựng chỉ 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh gần trung tâm

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100m2-300m2. Các nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những tiện nghi. Mà còn là một công trình lý tưởng với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với bốn tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-da-nang/

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Công trường dự án đất nền nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý để có thể nhanh lẹ mở bán. Cho những KH thực sự mong muốn và để ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh.

Tham khảo bởi: duantienphat.com