Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden công viên bên cạnh sống đẳng cấp

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, tỉnh Bình Dương đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực huyện Phú Giáo. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS Hoàng Cát Group nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt khu dự án An Phú Long Garden Bình Dương. Đây sẽ là dự án đất nền được đầu tư nhất năm 2020.

An Phú Long Garden

Nơi mang đến cuộc sống mới tươi sáng hơn và chất lượng hơn tại Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden

Dự án đất nền An Phú Long Garden Phú Giáo công viên bên cạnh

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường DH 516. Tổ hợp nhà ở ban Dat Nen Binh Duong của chủ đầu tư Hoàng Cát Group gồm đất nền biệt thự, nhà phố. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống sang trọng, cao cấp bậc nhất. Từ cửa sổ Đất nền tại biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo , 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng tỉnh Bình Dương… Khu vực huyện Phú Giáo đã dần dần trở thành Trung tâm Hành chính mới của tỉnh Bình Dương. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden có thể tiện lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Bắc tỉnh Bình Dương và các khu vực ngoại thành.

Những tiện ích khu dự án An Phú Long Garden Bình Dương được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định gia đình viên mãn. ban Dat Nen Binh Duong được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Dương thời điểm hiện tại. Hoàng Cát Group mong muốn đem đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden còn đem đến những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án đất nền cao cấp nào có trên thị trường tỉnh Bình Dương. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự, bể bơi ngoài trời cao cấp…..

Khu dự án An Phú Long Garden sống đẳng cấp

Tại biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những Đất nền xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden được các kiến trúc sư uy tín thế giới. Thiết kế một biện pháp sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại tỉnh Bình Dương. Xung quanh Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ đường DH 516, DT750, trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt cao cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một biện pháp tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt hết sức tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/mallorca-river-city

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden: So với mặt bằng của các dự án đất nền cao cấp trên thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương. Thì Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden với các dự án đất nền cao cấp cùng phân khúc có những thế mạnh hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 13 – 15 triệu/m2.). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp tiện lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong quần thể của dự án. Tính từ thời điểm ra mắt Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden đến nay. Đã có một con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của khách hàng luôn là một không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Tham khảo bởi: duantienphat.com