Đặc điểm nổi bật của dự án Aqua City Novaland

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có lẽ sẽ quá quen thuộc với dự án Aqua City Đồng Nai. Đây là dư án Đồng Nai đầu tiên của tập đoàn Novaland, đánh dấu sự lớn mạnh của doanh nghiệp này khi phát triển các khu đô thị vệ tinh. Vậy dự án Aqua City có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

tien ich du an aqua city

Để hiểu rõ hơn về không gian sống sinh thái tại dự án Aqua City, xem ngay bài chia sẻ của Lê Đình Phong, thành viên nhóm chuyên gia bất động sản của SaleReal. Bài viết đồng thời chia sẻ những góc nhìn chuyên sâu về việc có nên mua nhà phố biệt thự Aqua City đầu tư, các yếu tố đòn bẩy giá đáng cân nhắc cần biết rõ trước khi xuống tiền.

Cộng đồng dân cư văn minh tại Aqua City

Một trong những lý do đầu tiên khiến nhiều khách hàng ấn tượng với dự án là bởi cộng đồng dân cư văn minh. Chủ đầu tư Novaland đã quy hoạch dự án Aqua City đồng bộ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sống đẳng cấp cho cư dân. Nhiều ứng dụng thông minh đã được tích hợp ngay bên trong dự án như các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác, sử dụng năng lượng mặt trời,… Chắc chắn khi sống tại dự án này, cư dân sẽ có được cuộc sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp nhưng cũng không kém phần thoáng đãng và bình yên.

Toàn bộ dự án đã được chủ đầu tư Novaland hướng tới một môi trường sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Vậy nên bên trong dự án là hàng loạt hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và phong phú, nổi bật. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên được cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, dự án này rất thích hợp giúp cư dân dễ dàng phát triển, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Việc được sống và học tập từ nhỏ với những người thành công, văn minh sẽ giúp các bé nhanh chóng hình thành những thói quen tốt, những suy nghĩ và tư duy logic.

Xem thêm không gian sống tại khu đô thị Aqua City

An ninh tại Aqua City được chú trọng

Đặt trong bối cảnh xã hội phát triển và phức tạp như hiện nay, nhiều cư dân có mong muốn lựa chọn môi trường sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và cuộc sống riêng tư. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Novaland đã đặc biệt rất chú trọng tới an ninh của dự án. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của dự án Aqua City. Bởi thực tế sẽ có rất ít các dự án thuộc phân khúc tầm trung chú trọng tới vấn đề này.

Với hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7 bằng video phone, cư dân hoàn toàn có thể an tâm, sẽ không có bất kể kẻ lạ mặt nào có thể xâm nhập. Ngoài ra, để có thể ra vào thang máy hay từng căn hộ thì cư dân cũng cần có thẻ. Điều này sẽ giúp ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được lượng dân cư ra vào bên trong dự án. Cư dân sẽ hoàn toàn có thể an tâm về tài sản cũng như sức khỏe, sự riêng tư và an toàn của cả gia đình, ngay cả trong những chuyến đi xa nhà trong vòng nhiều ngày.

Dự án Aqua City là môi trường sống đẳng cấp và hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật và đẳng cấp. Theo SaleReal đánh giá, đây chính là dự án bất động sản lý tưởng, là môi trường sống đẳng cấp của mọi khách hàng. Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dự án mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ dự án và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.instapaper.com/read/1320441703

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A