Cư dân khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc – hưởng lợi kép từ hạ tầng cơ sở

Với vị trí đẹp phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư hàng đầu , sở hữu hồ điều hòa rộng và hệ thống tiện ích hoàn hảo, Tiến độ Stella Võ Văn Kiệt là thỏi nam châm lôi kéo các nhà đầu tư, không những cư dân trong nước mà cả những người nước ngoài mong muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư đem lại giá trị cao về vật chất lẫn tinh thần tốt nhất.

 Stella Võ Văn Kiệt

khu căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt hoàn thiện cao nhất

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của KĐT kiểu mẫu – KĐT văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ cao cấp mà còn đậm chất truyền thống mà Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city có thể đem đến cho những cư dân của “thành phố” mình. Toạ lạc tại địa điểm vô cùng đắc địa: Nằm trong lòng Kita Đường Võ Văn Kiệt, ngay sát cạnh khu căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt, trung tâm mua sắm metro, Bộ Công An, hồ điều hòa rộng ,… khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc trở nên tâm điểm nóng nhất KĐT xanh trong lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hiện hữu của khu vực.Tiếp nối theo“phong cách sống xanh thân thiện” của Khu thành thị Kita, https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city dành trên 52% diện tích KĐT phát triển phong cảnh gồm hệ thống cây xanh, vườn dạo, hồ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

Dự án căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc chuẩn mực mới

Thiết kế chi tiết của mỗi khu căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt đều được cập nhập chuẩn xác và đầy đủ cho mỗi loại diện tích. Mặc dù mỗi căn hộ của dự án chung cư có hướng và địa điểm khác nhau, tuy nhiên tất cả khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc đều hướng đến không gian xanh mát và tiện ích hấp dẫn có trong khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc. Dự án căn hộ cao cấp được thiết kế bởi những kiến trúc sư tận tâm, tỉ mỉ nhất, giúp không gian mỗi căn hộ chung cư đều vô cùng hợp lý và tiết kiệm không gian. Được biết khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc, còn tốt hơn rất nhiều khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc vì là dự án chung cư ra đời sau được đúc kết những việc chưa được của khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc. Từ thiết kế trong căn hộ chung cư đến nội thất chung cư, giải pháp vận hành thi công và vận hành tòa nhà, được chủ đầu tư tạo cho khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc 1 cao cấp mới. Mang đến cho cư dân Tiện ích xuất sắc nhất.

Với mức giá chuẩn bị bán vào đợt 1 sẽ là 48tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến về 1 căn hộ chung cư mang đầy đủ tiện ích vượt bậc và thiết kế hợp lý, tinh tế cho KH của mình. Có thể thấy chỉ với dao động 1,9 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ngay tại khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Bình Tân, nơi BĐS cao cấp đang hiện hữu sẵn. Bằng tất cả những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục KH chọn lọc căn hộ chung cư thuộc khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc để làm nơi định cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/phap-ly-du-an-astral-city-binh-duong/

Nguồn tại: duantienphat.com