Chung cư hạng sang Ascent Plaza – bản hòa ca của “xanh, sang , đẳng cấp”

Hiện nay trên thị trường bất động sản TP.HCM, có rất nhiều dự án chung cư đang được từng ngày từng giờ triển khai xây dựng với nhiều phân khúc thị phần khác nhau. Sự đa dạng này đưa ra cho KH nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến họ không khỏi bối rối vì chưa biết dự án chung cư nào phù hợp với nhu cầu của mình và người thân. Chắc chắn không phải ai mua nhà cũng có nhiều kinh nghiệm như chuyên gia trong ngành, trước khi mua chung cư mọi người đều tính toán rất kĩ lưỡng, đôi khi là lo lắng không biết lựa chọn căn hộ cao cấp làm sao cho hợp lý? Để trợ giúp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bài viết này như một cẩm nang nhỏ trước khi chọn cho mình nơi định cư lâu dài.

Ascent Plaza

Chung cư hạng sang Ascent Plaza thiết kế hợp lý

Ngoài ra, Chung cư Ascent Plaza được phát triển bởi chủ đầu tư đầy uy tín Tiến Phát Corp – một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển sản phẩm căn hộ chung cư vừa túi tiền tại TP.HCM. Thành công với các dự án chung cư mang thương hiệu Chung cư hạng sang Ascent Plaza như: Ascent Lakeside,The Ascent – Thao Dien Condominium, Ascent Garden Homes, Ascent City View … – đây là khu căn hộ biệt lập khép kín uy tín tại quận Bình Thạnh. Nơi đón đầu sinh khí Căn hộ Ascent Plaza tọa lạc ở phía Đông có vị trí địa điểm phía Đông TP.HCM, là điểm đi đến giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm TP.HCM. Nằm trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, Chung cư hạng sang Ascent Plaza đảm bảo sẽ mang lại tài lộc – may mắn cho những chủ nhân tương lai.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt chú ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm hoàn hảo cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cả gia đình quây quần bên nhau, gia tăng tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Chung cư Ascent Plaza là khu tổ hợp bao gồm căn hộ hạng sang, khu văn phòng, trường học và khu thể thao, mang lại cuộc sống “tất cả trong một” sẽ khiến bao người khao khát. Khu thành thị này được kiến tạo với định hướng trở nên một TP.HCM thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống khi điện, đường, trường, trạm được trang bị đầy đủ.

Ascent Plaza Quận 7 thiên nhiên xanh

Theo nguồn thông tin dự định Căn hộ Ascent Plaza chủ đạo với kiểu mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp, Officetel. Các dạng căn hộ được thiết kế với các mức diện tích linh hoạt và có phân bổ khoa học trên mặt bằng của từng tầng. Lối thiết kế này được phân tích rất cao bởi nó tạo nên những dao động thoáng đón những luồng gió, ánh sáng, khí trời mát mẻ tự nhiên vào mọi không gian. Nhờ đó nghỉ dưỡng tại hệ thống sản phẩm cao cấp này sẽ cảm nhận được cảm giác thoải mái hòa cùng âm thanh, nhịp thở của thiên nhiên. Chung cư được thiết kế diện tích đa dạng từ 55m2 đến 166m2 mang lại cho KH nhiều sự lựa chọn. Chung cư hạng sang Ascent Plazahứa hẹn sẽ mang lại cho KH những kì nghỉ thư thái, cao cấp, mới mẻ ngay tại chính căn hộcủa mình. Dự án là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Việt Nam, nó góp phần làm phát triển và đa dạng hóa nghỉ dưỡng, đóng góp một phần không nhỏ vào GDP của ngành dịch vụ. Hơn thế nữa Chung cư hạng sang Ascent Plaza còn mang lại cho thị trường đầu tư một làn gió mới.

Đọc thêm Chung cư Ascent Plaza : https://duantienphat.com/the-ascent-thao-dien/

Giá bán các căn hộ hiện nay ngoài mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, một số dự án chung cư khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Chung cư hạng sang Ascent Plaza, KH được đảm bảo mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để dự định tài chính. Để cập nhật những thông tin chi tiết về thời điểm mở bán chính thức dự án chung cư, chính sách ưu đãi Chung cư hạng sang Ascent Plaza mới nhất từ chủ đầu tư cùng tiến độ dự án chung cư theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và KH liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những trợ giúp chuyên sâu nhất

Xem thêm thông tin