Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín ra sao?

Dự án Aqua City Đồng Nai được biết tới là dự án bất động sản được chủ đầu tư Novaland – ông lớn của thị trường bất động sản đầu tư và phát triển. Cũng vì điều này nên dự án Đồng Nai ngày càng thu hút được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm.

Vậy Aqua City có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng VnRep tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết thông tin Aqua City Đồng Nai được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín ra sao?

Như chúng ta đã biết, Aqua City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland. Novaland còn được gọi với tên khác là công ty Thành Nhơn được thành lập vào năm 1992. Công ty ban đầu còn hoạt động theo mô hình lĩnh vực đơn lẻ và chưa thực sự được nhiều người biết tới, tên tuổi và thương hiệu cũng còn khá mờ nhạt trên thị trường. Trải qua 28 năm hoạt động, Novaland đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình.

Ban lãnh đạo của tập đoàn đã nhanh chóng nhận ra được tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản và quyết định chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này hơn. Chủ đầu tư đã tạo nên được hàng loạt các dự án ấn tượng và chất lượng, đảm bảo đem tới môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Các dự án này thuộc nhiều phân khúc khác nhau và nằm trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh. Công ty nhỏ trước đây đã dần được thay thế bởi tập đoàn Novaland lớn mạnh với nhiều người biết tới.

Novaland chính là tập đoàn lớn, và nổi bật trong lĩnh vực xây dựng các tòa nhà cao ốc nổi tiếng trong và ngoài nước. Chủ đầu tư này đã tạo nên hàng loạt các dự án bất động sản với quy mô lớn và chất lượng nổi bật. Trong đó phải để tới như cao tốc Icon 56, Sunrise City, Tropic Garden, Galaxy 9,… Tất cả các dự án của Galaxy đều được thiết kế ấn tượng, đảm bảo đầy đủ 2 yếu tố về chất và về lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

chu dau tu du an aqua city

Vị trí Aqua City có gì nổi bật?

Bên cạnh vấn đề về chủ đầu tư, vị trí địa lý cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng phát triển dự án cũng như chất lượng cuộc sống sau này của cư dân.

vi tri aqua city

Điểm nhấn nổi bật của Aqua City các chuyên gia bất động sản của VnRep muốn chia sẻ tới khách hàng đó chính là vị trí địa lý vô cùng nổi bật của dự án. Theo nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá, đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để bạn có thể dễ dàng di chuyển và đi lại, đồng thời có thể chìm đắm trong hệ thống tiện ích đẳng cấp của thành phố.

Cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để có thẻ di chuyển tới khu du lịch văn hóa Suối Tiên và vào trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân của Aqua City cũng rất dễ dàng di chuyển và khám phá hàng loạt trường đại học lớn nhất cả nước trong làng đại học Thủ Đức trong vòng 2 phút. Bên canh đó, cư dân của khu đô thị Aqua City cũng sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để có thể di chuyển về thành phố Biên Hòa hoặc trung tâm của tỉnh Bình Dương.

Theo VnRep đánh giá, Aqua City chính là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ đem tới thông tin bổ ích giúp bạn đọc có thể đưa ra được quyết định đầu tư chính xác và hợp lý nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A